Cô gái 21 tuổi bị chỉ trích vì ‘đá’ bạn trai để yêu người đàn ông đáng tuổi bố

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, Claire Paradis (21 tuổi) và Scott Medley (52 tuổi) vẫn quyết định hẹn hò và đến với nhau dù thời điểm đó cả hai đang có mối quan hệ riêng.

Claire Paradis và Scott Medley gặp nhau tại phòng tập thể dục vào năm 2020 khi Claire làm lễ tân và Scott làm huấn luyện viên cá nhân. Thời điểm đó, cả hai đang có mối quan hệ riêng nhưng họ vẫn quyết hẹ hò với nhau vì cảm thấy bị thu hút từ đối phương trong lần gặp đầu tiên.

đôi đũa lệch, cặp đôi chênh lệch tuổi tác

Claire Paradis và Scott Medley.

Claire cho biết: “Bản thân chúng tôi đều đang có những mối quan hệ riêng biệt vào thời điểm đó nhưng sự hấp dẫn đã thu hút cả hai ngay lần đầu gặp. Tôi chia tay bạn trai cũ của mình vào năm mới và cùng tuần đó tôi đã trả tiền cho các buổi tập cá nhân với chồng sắp cưới của mình. Chúng tôi đã quen nhau, sau đó phản ứng hóa học ngày càng tăng lên khiến Scott nói rằng anh ấy đã rời bỏ mối quan hệ của mình để ở bên tôi. Về phía tôi, tôi đã chia tay người yêu cũ vì những lý do riêng nhưng trong thâm tâm, tôi hạnh phúc khi độc thân vì khi đó tôi có thể tán tỉnh Scott nhiều hơn”.

đôi đũa lệch, cặp đôi chênh lệch tuổi tác

đôi đũa lệch, cặp đôi chênh lệch tuổi tác

đôi đũa lệch, cặp đôi chênh lệch tuổi tác

Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi đã nhận được sự chỉ trích của nhiều người vì họ cho rằng Claire hẹn hò với người đáng tuổi bố như Scott chỉ vì tiền của anh.

Claire nói: “Có nhiều người ủng hộ chúng tôi, và đây là những người mà chúng tôi rất thân thiết. Cách chúng ta đối phó với phản ứng dữ dội là tránh xa những người mang lại tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta. Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ chênh lệch tuổi tác trước đây và anh ấy cũng vậy, vì vậy tôi chưa bao giờ phải đối mặt với kiểu tiêu cực này. Tôi biết rằng đối tác của tôi đã bị gọi là “kẻ ấu dâm” hoặc “bố đường”, dù điều này khác xa sự thật”.

Mặc dù vậy, Claire và Scott vẫn bỏ qua mọi dị nghị để quyết định kết hôn với nhau. Vào tháng 5/2022, cặp đôi đính hôn sau khi Scott cầu hôn cô bên một thác nước. Claire hy vọng bằng cách chia sẻ câu chuyện của mình, cô sẽ bình thường hóa khoảng cách tuổi tác và chứng minh tình yêu không có giới hạn.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời