Cô gái bị hủy hôn ngay trước ngày cưới vì lộ hình xăm tên người yêu cũ trên ngực

Vì quên không xóa hình xăm tên người yêu cũ trên ngực, vào đêm trước ngày cưới, cô dâu bị chú rể phát hiện và quyết định hủy hôn phũ phàng.

Ý nghĩa của hôn nhân là sự bao dung và thấu hiểu nhưng nó cũng bao hàm cả việc sở hữu và duy nhất. Trong chuyện tình cảm, một trong hai người nếu cảm thấy đối phương không toàn tâm, toàn ý với mình, chắc chắn cuộc hôn nhân đó không trọn vẹn.

Câu chuyện của cô gái trẻ ở Trung Quốc là một điển hình. Theo đó, cô dâu Triệu Hiểu Lệ, 27 tuổi, người Trung Quốc, đã bị chú rể Trần Tư hủy hôn ngay trước ngày cưới chỉ vì chưa kịp xóa hình xăm tên người yêu cũ trên ngực. Triệu Hiểu Lệ cho biết: “Tôi đã thú nhận tất cả mọi chuyện với chồng sắp cưới và anh ấy cũng biết chuyện quá khứ này. Lúc đó, anh ấy còn nói mình không quan tâm. Vậy mà anh ấy vẫn quyết định hủy hôn với tôi vì chuyện này”.

hủy hôn, chia tay, tâm sự

(Ảnh minh họa)

Theo Triệu Hiểu Lệ, đây là điều cô không ngờ tới và cũng khiến cô rất đau lòng. Vốn là người thích khám phá, ưa mới mẻ và xinh đẹp, Triệu Hiểu Lệ được rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, cô lại đem lòng yêu và chủ động theo đuổi bạn trai cũ Lãnh Nham.

Lãnh Nham là chàng trai có ngoại hình bắt mắt, vừa cao ráo, đẹp trai, lạnh lùng khiến Triệu Hiểu Lệ khi 20 tuổi mê đắm. Cả hai đều sở hữu ngoại hình đẹp nên bao người ghen tị, thậm chí, cô nàng còn chủ động xăm tên bạn trai trên ngực để thể hiện tình yêu của mình.

Song, thời gian bên nhau càng lâu, mâu thuẫn giữa hai người dần dần nảy sinh, Lãnh Nham đẹp trai nhưng đa tình, không muốn bị ràng buộc với một tình yêu duy nhất. Dù Triệu Hiểu Lệ đã buộc phải bỏ thai hai lần với Lãnh Nham, nhưng anh vẫn không thay đổi ý nghĩ, sống vô trách nhiệm. Năm 25 tuổi, Triệu Hiểu Lệ nhận ra “bộ mặt thật” của Lãnh Nham và chọn cách chia tay, rời xa bạn trai đã gắn bó lâu năm.

hủy hôn, chia tay, tâm sự

Triệu Hiểu Lệ bị hủy hôn ngay trước ngày cưới vì lộ hình xăm tên người yêu cũ trên ngực chưa kịp xóa (Ảnh minh họa)

Về hình xăm, Triệu Hiểu Lệ nhiều lần muốn xóa nhưng sợ sẹo lồi nên chưa dám, muốn đợi công nghệ phát triển hơn rồi tìm cách xóa đi. Không lâu sau, Triệu Hiểu Lệ gặp Trần Tư qua giới thiệu của mẹ. Trần Tư là con trai bạn của mẹ cô, làm lập trình viên cho một công ty tư nhân.

Trần Tư cao ráo và hiền lành, không biết cách nói chuyện, thế nhưng Triệu Hiểu Lệ đã trải qua nhiều đau khổ lại tìm được cảm giác an toàn ở Trần Tư. Qua một thời gian tìm hiểu, Trần Tư tỏ tình với Triệu Hiểu Lệ. Cả hai sau đó bước vào giai đoạn yêu đương.

Không ngờ, vào đêm trước hôn lễ, khi Triệu Hiểu Lệ đang thử váy, Trần Tư đã nhìn thấy hình xăm trên ngực vợ sắp cưới. Ban đầu, Triệu Hiểu Lệ nói dối vòng vo nhưng cuối cùng cũng phải thừa nhận đó là hình xăm tên người yêu cũ mà cô chưa kịp xóa.

hủy hôn, chia tay, tâm sự

(Ảnh minh họa)

Khó chịu, đau đớn, thất vọng nên dù Triệu Hiểu Lệ có giải thích thế nào, Trần Tư cũng không muốn nghe. Bởi anh cho rằng vợ sắp cưới vẫn chưa quên tình cũ, không toàn tâm toàn ý đến với mình, và coi việc đám cưới này chỉ là thế thân. Anh bỏ ra ngoài rồi trực tiếp thông báo cho tất cả người nhà và khách sạn về việc hủy hôn.

Sau đó, mặc cho Triệu Hiểu Lệ và gia đình cô cố gắng thuyết phục, chứng minh, Trần Tư vẫn không đồng ý tổ chức đám cưới nữa. Điều này khiến Triệu Hiểu Lệ không thể tin được, cô đau đớn giãi bày rằng, trước khi nhận lời tỏ tình, cô đã phơi bày toàn bộ quá khứ dại dột, đau thương của mình và cực kỳ hạnh phúc khi được chấp nhận. Không ngờ chỉ vì một hình xăm mà một lần nữa mất đi tất cả.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời