Cô gái chán nản vì bạn trai gặp sự cố hy hữu khi qua nhà ra mắt, dân mạng được phen ‘cười sái quai hàm’

Dù bạn trai ngầm ra hiệu về việc ‘đào sâu chôn chặt’ chuyện xấu hổ này nhưng cô gái vẫn lên mạng chia sẻ và kết quả nhận được 11 nghìn lượt quan tâm, rất nhiều bình luận.

Một số người may mắn khi có lần đầu ra mắt thuận lợi, được bố mẹ người yêu quý. Thì cũng có không ít kẻ gặp sự cố dở khóc dở cười như làm vỡ đồ, mất điểm vì không rửa bát…

Nhưng câu chuyện được chia sẻ về lần ra mắt dưới đây quả là chuyện hiếm. Khi qua nhà người yêu, chàng trai đau bụng và muốn “giải quyết nỗi buồn”. Dù đã cố gắng nhịn nhưng kết cục khi vừa đến cửa, anh chàng mất kiểm soát và rơi vào tình huống mất mặt. Sau khi chui vào nhà vệ sinh, anh chàng đành nhờ bạn gái đi mua hộ quần trong. Vụ việc có phần hơi xấu hổ này chàng trai muốn bạn gái giữ kín nhưng cô lại lên mạng kể:

“Sang nhà người yêu mà ỉ* đùn…

Vâng anh chị không nghe nhầm đâu ạ, là ỉ* đùn đấy ạ… Chuyện ngắn như này thôi, nhà em ở khu Bắc Từ Liêm, em học…, người yêu em học trường khác. Hôm nay là lần thứ 2 anh qua nhà em chơi (lần trước chỉ đứng ngoài bố mẹ em bắt gặp được gọi vào nhưng anh xin phép về), lần này qua ăn Tết thanh minh… chuyện chẳng có gì đáng phải tâm sự nếu không có biến cố để đời ngày hôm nay. Lúc anh ấy qua nhà em… thì em bảo anh ấy đừng vào vội, để em dẫn đi mua hoa quả có giỏ hoa quả vẫn hơn… ra đến nơi thì anh ấy mặt nhăn nhó.

ra mắt, bạn tra qua nhà ra mắt, thanh niên

ra mắt, bạn tra qua nhà ra mắt, thanh niên

Anh chàng gặp sự cố “dở khóc dở cười” khi qua nhà người yêu ra mắt (Ảnh minh họa)

– Nhanh nhanh em ơi.

– Sao thế?

– Anh buồn ỉ*.

– Vâng.

Em hiểu ý nên cũng chỉ đi mua nhanh nhanh rồi về, từ lúc mua tới lúc về anh cứ lẩm bẩm:

– Nhanh lên em ơi, nhanh lên, ra đến nơi rồi…

– Em biết rồi.

– Nhanh.

– Vâng vâng.

Vậy là về đến cửa nhà em, anh ấy đứng trước cửa nhà, vừa cầm túi hoa quả đi vào trước cửa chào bố mẹ em thì anh ấy hắt xì 1 cái rõ mạnh… và anh chị biết gì không? Em nghe ngoài tiếng hắt xì thì còn tiếng *Tọp Tọp*…nói chung là khó tả tiếng đó lắm ạ, anh quay sang em bảo:

– Thôi… rồi em ơi. Nhà vệ sinh ở đâu ấy nhỉ.

– Anh đi thẳng vào trong ngay chân cầu thang.

– Ừ, xong em check inbox nhé.

Anh ấy xin phép bố mẹ em đi WC, xong khoảng 3 phút sau em check inbox thì anh ấy bảo:

– Em ơi, lúc hắt xì anh có… vương 1 chút ra quần, em lấy xe phi về nhà anh hoặc đi mua tạm cho anh cái quần… được không?

Em nghĩ trong đầu “Chán…, (không – pv) hiểu sao ở nhà không đi WC đi, xong sang nhà người yêu hắt xì phọt luôn cả ….”. Em bảo ông chờ tí, em phi ngay ra chỗ tạp hóa gần đó mua cái quần lón lén đưa vào cho ông, ở trong ông đã giặt xong cái quần kia rồi…ra thì mặt ngắn tũn bảo:

– Anh xin lỗi…cho anh cái túi bóng anh đựng quần này về.

…Mọi chuyện thì đến giờ là xong hết rồi nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì em vẫn không hiểu sao ông không đi WC ở nhà đi, nhịn để sang nhà người yêu hắt xì 1 cái thành ra như vậy. Cả bữa cơm ông ngồi im thin thít luôn, không dám hé răng, thi thoảng nhìn em bẽn lẽn kiểu “Em đừng nói cho ai nhé”. Ngẫm chán… từng ấy tuổi rồi mà”.

ra mắt, bạn tra qua nhà ra mắt, thanh niên

ra mắt, bạn tra qua nhà ra mắt, thanh niên

Câu chuyện trên đã nhận được 11 nghìn lượt like và rất nhiều bình luận từ dân mạng. Nhiều người cười ra nước mắt trước sự cố chàng trai gặp phải. Đồng thời, họ cho rằng cô gái không nên trách vì đây là chuyện hết sức bình thường.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời