Cô gái gắn bó với Lee Min Ho từ thời ‘thanh xuân vườn trường’ và câu chuyện trốn trong nhà vệ sinh gây sốt

Nhắc đến Park Bo Young là người ta nhớ ngay đến hình ảnh “em gái quốc dân”, người rất thân thiết với mỹ nam nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc.

Trong tập phát sóng vào ngày 27/4 của show “You Quiz on the Block”, Park Bo Young đã trở thành khách mời đặc biệt. Tại đây cô có chia sẻ câu chuyện về việc trốn trong nhà vệ sinh để nghe mọi người nói về tác phẩm cũng như diễn xuất của mình.

park bo young, lee min ho, nhà vệ sinh, sao hàn

park bo young, lee min ho, nhà vệ sinh, sao hàn

Park Bo Young tham gia chương trình “You Quiz the Block”.

Park Bo Young cho biết, cô thường hay hỏi bạn bè cùng những người xung quanh cảm nghĩ của họ về bộ phim mới của cô. Tuy nhiên Bo Young cảm thấy mọi người không nhận xét một cách công bằng và thành thật. Tất cả những câu trả lời mà cô nhận được chỉa là: “Tốt đấy, tôi thích bộ phim”.

Vì muốn cải thiện bản thân cũng như diễn xuất mà Park Bo Young đã tìm ra một cách hơi kỳ quặc. Cô kể: “Việc tôi làm là mua vé xem phim và ngồi ở phía cuối. Thay vì tập trung vào phim, tôi xem phản ứng của khán giả ở mỗi phân cảnh. Tôi thích phân tích những cảnh khiến cho họ cười. Khi phim kết thúc, tôi sẽ đi bộ thật chậm giữa đám đông hướng về phía cổng ra. Lúc đi, tôi sẽ lắng nghe thật cẩn thận những lời người xem nói. Tuy nhiên nơi tốt hơn cả để nghe người ta nói thật chính là nhà vệ sinh”.

Park Bo Young cười và chia sẻ: “Tôi sẽ trốn ở trong nhà vệ sinh và nghe mọi người nói về phim của tôi tại đây. Đó thực sự là nơi tốt nhất để nghe ngóng. Họ có xu hướng đưa ra những lời chê bai, chỉ trích mạnh mẽ ở nơi này”.

park bo young, lee min ho, nhà vệ sinh, sao hàn

Nữ diễn viên sinh năm 1990 kể chuyện trốn vào nhà vệ sinh để nghe phản hồi chân thực của khán giả về phim và diễn xuất của mình.

Có lần Bo Young đã nghe được lời chê bai từ một người phụ nữ lúc đứng rửa tay bên cạnh họ. “Có phải diễn xuất của tôi tệ đến thế không? Tôi thực sự làm chưa tốt? Tuy nhiên tôi vẫn thực hiện việc thăm dò như vậy mỗi lần phim mới ra mắt. Tôi muốn nghe phản hồi thật và chân thành từ khán giả”, Park Bo Young bộc bạch.

Sinh năm 1990, Park Bo Young sở hữu gương mặt baby và dáng vóc nhỏ nhắn. Cô cũng được biết đến với biệt danh “Em gái quốc dân”. Thời mới vào nghề, Bo Young đóng chung khá nhiều phim với mỹ nam Lee Min Ho. Kể từ đó cho tới tận bây giờ cô vẫn giữ quan hệ thân thiết với anh. Cũng vì lý do này mà Park Bo Young chính là cô gái “thanh xuân vườn trường” của Lee Min Ho.

park bo young, lee min ho, nhà vệ sinh, sao hàn

park bo young, lee min ho, nhà vệ sinh, sao hàn

Park Bo Young vốn được mệnh danh là “Em gái quốc dân” đồng thời cũng là cô gái “thanh xuân vườn trường” của Lee Min Ho.

Park Bo Young xuất hiện trong nhiều bộ phim như “Ông ngoại tuổi 30”, “Cậu bé người sói”, “Cuộc sống học đường”, “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon”… Tuy gặt hái nhiều thành công nhưng cho đến nay Bo Young vẫn chưa tìm được người ở trong mộng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời