Cô gái gây tranh cãi vì đòi bạn trai cho tiền khi yêu, Quý Bình bức xúc lên tiếng: ‘Đây là ý đồ của những người thực hiện chương trình’

Những ồn ào xoay quanh “cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu” đã khiến Quý Bình cũng lên tiếng chia sẻ về sự việc này.

Trong một chương trình vừa qua, cô gái Đoan Minh đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng bởi những chia sẻ gây tranh cãi khi tham gia hẹn hò. Trong chương trình, khi được hỏi về tiêu chuẩn chọn người yêu, Đoan Minh thẳng thắn: “Đẹp trai, cao ráo là tiêu chí. Và em muốn bạn nam chi tiền cho em, để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi “bái bai” luôn”.

Bên cạnh đó, khi được hỏi đến chuyện làm dâu vì chàng trai Văn Quý đang chăm ba mẹ già, cô gái này nói luôn: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ”.

Ngay sau đó, đã có rất nhiều bình luận tiêu cực hướng đến cô gái này. Trong đó, đa phần ý kiến đều cho rằng Đoan Minh quá kém duyên, không thể không trách. Ngoài Hứa Minh Đạt và MC Cát Tường đã chia sẻ, mới đây Quý Bình cũng lên tiếng bàn luận về câu chuyện này. Nam diễn viên cho rằng đây chính là ý đồ của những người thực hiện chương trình, câu view bằng lời chia sẻ “gây sốc”.

Quý Bình, Nam diễn viên, Cô gái đòi tiền bạn trai, Chu cấp

Cô gái Đoan Minh gây tranh cãi trên sóng truyền hình khi đòi bạn trai chu cấp 500 triệu.

Cụ thể, Quý Bình cho biết: “Hãy dừng chỉ trích cô ấy mà hãy xem đó là bài học cho chính bản thân mình và cũng là bài học cho chính những người thực hiện chương trình. Tôi tin chắc đây không hoàn toàn là những điều cô ấy muốn nói mà do một phút ngẫu hứng nghĩ rằng như vậy chương trình sẽ vui và sẽ được nhiều người xem đúng như ý đồ của những người thực hiện chương trình. Các bạn hãy cẩn trọng khi tham gia bất kỳ một gameshow hay chương trình giải trí nào. Hãy là chính mình đừng quá nghe theo sự khơi gợi của những người đứng sau sân khấu nếu bạn không muốn trở thành “trò giải trí” đúng nghĩa của khán giả. Còn nếu bạn nào muốn nổi tiếng để được nhiều người biết đến theo cách đó thì mình miễn bàn”.

Quý Bình, Nam diễn viên, Cô gái đòi tiền bạn trai, Chu cấp

Nam diễn viên mong mọi người ngừng “ném đá” và chỉ trích cô gái này.

Trước đó, Hứa Minh Đạt đã viết trên trang cá nhân dòng trạng thái dài, hy vọng khán giả nhìn nhận mặt tích cực của Đoan Minh và ngừng chỉ trích: “Con người tôi kỳ lạ thật, cứ bứt rứt hoài, hãy nhìn nhận về mặt tích cực của cô gái đó. Khi đến với chương trình họ thực sự cô đơn và chỉ nói lên quan điểm của mình thôi, cô ấy còn trẻ nên chỉ nói những gì mình nghĩ về tương lai và cuộc sống của mình sau này, không có gì đáng trách cả”.

Quý Bình, Nam diễn viên, Cô gái đòi tiền bạn trai, Chu cấp

Dòng trạng thái của Hứa Minh Đạt giữa ồn ào liên quan đến nhân vật nữ chính trong chương trình gây chú ý.

Quý Bình, Nam diễn viên, Cô gái đòi tiền bạn trai, Chu cấp

Là người làm mai mối và trực tiếp có mặt tại trường quay cùng cô gái, Cát Tường cũng hy vọng cộng đồng mạng có cái nhìn thoáng hơn. Nữ MC bộc bạch: “Tui làm mai mối 6,7 năm nay rồi, biết bao nhiêu câu chuyện thật sự làm xong đôi khi cũng không nhớ hết. Tự nhiên hôm qua giờ trên mạng ầm ầm vụ này, nhiều khán giả nhắn tin hỏi, rồi báo chí gọi phỏng vấn, thôi thì với vai trò 1 MC, tôi xin chia sẻ chút ý kiến cá nhân, mong cộng đồng mạng có cái nhìn thoáng và nhẹ nhàng hơn”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời