Cô gái giả vờ say để ‘mồi chài’ đồng nghiệp, nhưng cái kết khiến ai nấy bất ngờ

Một cô gái giả say rồi nhờ đồng nghiệp đưa về nhà, tuy nhiên anh chàng nhất quyết không ngủ lại dù được cô đồng nghiệp rủ rê.

Thời đại hiện nay, nhiều bạn gái không ngại theo đuổi chàng trai mà mình thích. Thậm chí, còn tung ra một số tuyệt chiêu để “cá cắn câu”.

Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng thích một cô gái “thả thính” mình. Mới đây, một cô gái kể: “Thời buổi này vẫn còn kiểu đàn ông như này à? Mình thích 1 anh ở công ty, anh này chưa có người yêu, cũng không có vấn đề gì về giới tính cả… chỉ là chưa muốn có người yêu. Nhiều lần mình bật đèn xanh nhưng anh không chủ động. Tất nhiên bình thường ngoài việc nói chuyện tình cảm thì công việc hay các vấn đề khác anh vẫn trả lời mình rất nhiệt tình.

Hôm qua, công ty đi liên hoan… mọi người đều uống say, mình cũng say nhưng vẫn đủ tỉnh táo nhưng nhân cơ hội này giả vờ say…r ồi:

– Anh Pho** đưa em về với, em say lắm rồi.

– Thôi ai lại thế.

Anh ấy vừa nói xong thì mấy anh với mấy chị bảo:

– Pho** thân với em ấy nhất thì đưa em về, em đã nói thế rồi.

– Vâng ạ.

Chắc sếp lên tiếng nên anh ấy không cãi… Anh ấy liền bắt taxi đưa mình về, taxi lại thuận tiện quá rồi… nhưng lúc lên taxi thì anh ấy lại ngồi ở trên, còn để mình nằm ở ghế sau 1 mình. Lúc đỡ mình vào, mình bảo:

– Anh Pho** ơi, giờ em cũng say, anh cũng say rồi, thôi anh nghỉ ở đây, sáng mai 2 đứa cùng đi làm, phòng em giường rộng lắm. Với lại đằng nào anh cũng không có phương tiện về, gọi taxi làm gì cho tốn tiền, mai gọi anh với em đi 1 thể. Ở lại với em đi…

(Mình còn giả vờ giọng lè nhè)

Nhưng anh ấy…

– Thôi em à, anh về nhà nghỉ ngơi mai anh tự đi làm, mình có là gì của nhau đâu, nam nữ thụ thụ bất thân…

Xong anh ấy đưa mình vào phòng nghỉ rồi đi thẳng ra ngoài, đúng chiếc taxi ấy đi về. Trước khi đi: “Em nhớ đóng cửa cẩn thận!”, Chán. Thời buổi này vẫn còn tồn tại kiểu đàn ông như này à…? Tưởng chỉ có trong sách đỏ chứ”.

mồi chài đồng nghiệp, giở vờ say, tán đồng nghiệp

Cô gái giả vờ say vì muốn ngủ cùng đồng nghiệp.

Đọc xong câu chuyện, cư dân mạng bình luận: “Khi mà nó không thích thì cho không nó cũng không nhận đâu. Đàn ông chúng tôi không phải loại dễ dãi nhé các chị em”, “Anh tuy đẹp trai nhưng không phải loại dễ dãi, yêu thương chưa đủ thì đừng có đòi ngủ với anh”, “Chỉ là nó không thích bạn thôi. Có khi nó còn thấy bạn phiền ấy. Đấy còn chưa biết là có thông minh, xinh đẹp hay không, thêm quả dễ dãi nó lại càng ghét”…

mồi chài đồng nghiệp, giở vờ say, tán đồng nghiệp

mồi chài đồng nghiệp, giở vờ say, tán đồng nghiệp

Cư dân mạng cho rằng cô gái này dễ dãi.

Thu Trang (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời