Cô gái Hải Dương nặng 70kg, từng bị gọi là ‘lợn’ đã ‘lột xác’ thành mỹ nữ

Bị gọi là “lợn” vì nặng 70 kg, cô gái Hải Dương giảm 11 kg, trở thành hot girl khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Từ xưa đến nay, việc tăng cân đối với phái đẹp luôn được xem là nỗi ám ảnh cực lớn. Đặc biệt hơn là những cô gái ở độ tuổi dậy thì, việc bị thừa cân hay béo luôn là những đề tài của người khác đem ra cười nhạo.

Trường hợp của cô gái Tạ Kim Ngân, 22 tuổi, đến từ Hải Dương cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đã “dậy thì” vô cùng xuất sắc. Kim Ngân cho biết, khi năm 19 tuổi bản thân từng có một cơ thể thừa cân, kém xinh và thậm chí còn bị bạn bè trêu chọc là “lợn”.

Hotgirl Hải Dương, giảm cân, mạng xã hội

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Kim Ngân.

Suốt những năm tháng đó, Kim Ngân sống trong sự tự ti, không dám ra ngoài, không dám kết bạn. Xung quanh cô lúc nào cũng có những lời trêu đùa tưởng vô tư nhưng lại khiến cô tổn thương. “Mọi người gặp mình toàn bảo: “Béo như lợn”, “Ăn ít thôi”, “Ăn lắm béo nhiều”… Mình buồn lắm, ngại nữa nên chẳng dám gặp ai”. Có thể đó chỉ là câu cửa miệng nói cho vui thôi, giống như khen ai đó “xinh thế”, “thon thả thế” nhưng mình nghe vẫn thấy tổn thương”, Kim Ngân chia sẻ.

Hotgirl Hải Dương, giảm cân, mạng xã hội

Hotgirl Hải Dương, giảm cân, mạng xã hội

Chính những lời nói “sát thương” ấy làm cho Kim Ngân càng quyết tâm hơn để thay đổi ngoại hình. Cô nàng từng nhiều lần cố gắng giảm cân nhưng không thành công. Cho đến năm 2019, cô gái ở Hải Dương này nhận ra, bản thân không thể béo và xấu xí mãi nên quyết định đi tập gym.

Hotgirl Hải Dương, giảm cân, mạng xã hội

Trong quá trình tập luyện, cân nặng của cô nàng mới bắt đầu có sự thay đổi. Dần dần với sự kiên trì tập luyện cùng chế độ ăn uống hợp lý, cô nàng đã giảm cân thành công từ 70 kg xuống còn 59 kg. Cơ thể béo mập, ục ịch biến mất, thay vào đó là vóc dáng nuột nà, 3 vòng chuẩn với số đo đầy mơ ước: 80-62-91 (cm).

Hotgirl Hải Dương, giảm cân, mạng xã hội

Cùng với việc giảm cân, cô gái Hải Dương chăm chỉ chăm sóc da, tóc và thay đổi gu ăn mặc. Chỉ hơn 1 năm, Kim Ngân đã biến thành một con người hoàn toàn khác. Nhìn ảnh trước và sau khi giảm cân của Kim Ngân, mọi người đều thấy rõ sự thay đổi của cô nàng. Kim Ngân cho biết, sau khi bản thân “lột xác” cô đã sống tự tin, vui vẻ hơn và hay cười hơn.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời