Cô gái tố ca sĩ Lều Phương Anh ngoại tình với bố tiết lộ bị dọa dẫm, Hằng Túi lên tiếng về tiểu tam: ‘Liêm sỉ giờ thành thứ xa xỉ’

Hằng Túi thể hiện sự bức xúc về những cô nàng ‘tiểu tam’, thích phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Thời gian qua, vụ việc ca sĩ Lều Phương Anh bị chính con của nhân tình tố là “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc người khác, thậm chí mang bầu với người đáng tuổi cha mẹ. Đáng nói trong bài phỏng vấn, T.A.T – cô gái tố Lều Phương Anh – chia sẻ rằng bố mình đã thừa nhận có quan hệ với nữ ca sĩ. Về phía mình, nữ ca sĩ cho biết đây là chuyện riêng gia đình nên muốn tự giải quyết.

Hằng Túi, Lều Phương Anh, cô gái tố Lều Phương Anh

Lều Phương Anh bị một cô gái tố ngoại tình với người đã có vợ con.

Mới đây, cô gái tố Lều Phương Anh ngoại tình với bố mình còn chia sẻ về việc “tiểu tam” và gia đình của kẻ thứ ba dọa dẫm mình. Bố của cô gái còn khuyên con nên đi trốn.

“Có người nhắn cho mẹ mình như thế này là sao ạ? Ai định làm gì mình mà phải lánh ạ! Tại sao lại bảo em phải đi lánh ạ. Bố mình đòi từ mình và để anh chị Lều đang bay ra Hà Nội tìm minh doạ là chích vào người cho mình bị sida ạ.

Em nghĩ đã qua rồi cái thời đại có thể ỉm đi cái ác! Không cai gì sai trái còn có thể lộng hành vì bây giờ la thời đại văn minh, truyền thông và dư luận có sức mạnh khủng khiếp! Em mong sức mạnh khủng khiếp ấy có thể bảo vệ công lý và những điều đúng đắn! Nếu chuyện này cần đi xa để có thể đảm bảo cả sự an toàn thạm chí tính mạng của mẹ con em, có thể 1 lần tới cùng diệt trừ vấn nạn thì em sẽ vẫn dũng cảm! Liệu tới lúc đó, mọi người có thể cùng em không ạ? Vì nếu phải hi sinh vì điều gì đó thiêng liêng em không hối hận, nhưng sẽ rất buồn nếu em hi sinh trong cô đơn mà thôi! Bố đã không bảo vệ mẹ con em nữa! Chỉ bảo em phải trốn đi khi có người đe doạ đến an nguy của em! Em sẽ kiên cường, chỉ mong là mình không cô đơn thôi ạ”, cô gái này chia sẻ.

Chưa dừng lại đó, cô gái còn cho biết Lều Phương Anh chụp bàn tay cầm con tôm và bàn tay đó chính là tay của bố cô: “Dạ đêm hôm qua mẹ mình hốt hoảng sợ hãi bắt mình đi về ngay vì có người nhắn với mẹ mình bảo đưa mình đi lánh đi trốn vì lí do:Tại mình đụng đến việc làm ăn là chị Láo Lều, tại mình gây sức ép để mẹ chị ý bị tai biến đang nàm viện vậy nên anh trai chị ý căm phẫn đag bay từ Sài Gòn ra tìm mình và bảo mình cẩn thận bị thủ tiêu. Dạ mình làm gì sai và mình gây sự với ai làm gì đáng xấu hổ mà phải đi trốn ạ?

Và sau đó thì trên facebook chị ý đăng ảnh này, khoe con tôm to và bàn tay cầm con tôm không ai khác chính là chồng mẹ mình. Mẹ mình cầm mấy chục năm rồi nên nhận ra luôn ạ!

Cộng đồng mạng có ai giúp mình tìm ra mẹ chị ý tối qua cấp cứu ở đâu không ạ để mình mua hoa quả cân đường hộp sữa gửi qua ạ.

Ngoài ra nhờ cộng đồng mạng gửi mình mới ra cái đoạn chị ý rủa mẹ mình là chị ý định qua Nhật đẻ thằng Voi cho ức hộc máu xong bao giờ chị ý đi vu cho mình là gây sức ép đụng đến thìa cơm nhà chị, ý hãm hại mẹ chị ý là thế nào hả chị! Chị ơi, chị ngậm máu phun người, chị trù người ta ức hộc máu rồi cười sảng đến ghê rợn và thìa cơm nhà chị vơi vì cái sự thối tha của chị đấy chị đừng vấy lên người khác nữa yêu quái ạ”.

Hằng Túi, Lều Phương Anh, cô gái tố Lều Phương Anh

Hằng Túi, Lều Phương Anh, cô gái tố Lều Phương Anh

Hằng Túi, Lều Phương Anh, cô gái tố Lều Phương Anh

Cô gái tiết lộ chuyện bị đe dọa.

Hằng Túi, Lều Phương Anh, cô gái tố Lều Phương Anh

Hằng Túi, Lều Phương Anh, cô gái tố Lều Phương Anh

Cô gái cho rằng bàn tay cầm con tôm trên trang cá nhân Lều Phương Anh là tay của bố cô.

Hiện tại, vụ việc này vẫn chưa được Lều Phương Anh lên tiếng. Tuy nhiên, khi đọc những dòng chia sẻ của cô gái tố Lều Phương Anh ngoại tình với bố mình, hot mom Hằng Túi thể hiện sự bức xúc: “Thời buổi đảo điên! Tiểu tam, giáp 13 lại định ngoi lên doạ ngược cả chính thất… Chúng nó đã xấu lại còn hay hư cấu, thích kể chuyện yêu đương, liêm sỉ giờ thành thứ xa sỉ các mẹ ạ.

Còn có những con giáp 13 chửa đẻ với hết chồng người này rồi lại đến chồng người khác, xong còn đi bán đồ bỉm sữa, cứ trơ ra. Từ chối hiểu vì thấy chúng cũng quá đông rồi, có khi sắp thành một loại đạo giáo nôm na là: Đạo 13″.

Hằng Túi, Lều Phương Anh, cô gái tố Lều Phương Anh

Hằng Túi lên tiếng về “tiểu tam” dọa ngược chính thất.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời