Cô gái tố Lều Phương Anh giật chồng của mẹ mình chửi thâm: ‘Sẽ biến chị trở thành con ** gây cười và lố bịch dai dẳng nhất’

Bẵng đi một thời gian, cô gái tố Lều Phương Anh ngoại tình với bố ruột của mình lại chửi cực thâm đối với nữ ca sĩ.

Vào tháng 1/2021, một cô gái tên T.A.T tố Lều Phương Anh là người thứ ba chen vào hôn nhân của bố mẹ mình. T.A.T cũng cho biết nữ ca sĩ đang mang thai được 5 tháng, tác giả cái thai chính là bố đẻ mình. Trước thái độ ngang ngược và trơ trẽn từ đối phương, T.A.T thậm chí dọa đánh nếu ca sĩ này cứ cố chấp nhận vơ bố mình là chồng. Về phía mình, Lều Phương Anh đã livestream khẳng định chẳng cần phải “thanh minh, thanh nga” và sẵn tiện dằn mặt những ai dọa tấn công gia đình cô.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Lều Phương Anh bị tố là tiểu tam và liên tục bị con gái của người tình chửi mắng

Mới đây nhất, vào trưa 12/2, T.A.T tiếp tục đăng đàn châm biếm Lều Phương Anh. Chế lại clip mô tả những hủ tục trên thế giới với dạng “săn bắt đàn ông đã có gia đình”, T.A.T còn “bonus” một đoạn văn sâu cay: “Đầu xuân mới, em xin trân trọng kính tặng mọi người một chương trình nhỏ về thế giới quan bao la kỳ thú, cho ta đi hết bất ngờ này sang trầm trồ khác! Đặc biệt trân quý gửi tặng chị Lếu Lều xem giải trí, chị tua xem luôn từ đoạn 2:30 tham khảo nhé cho đỡ tốn tiền wifi. Mãi yêu chị. Nghe nói chị tính chơi Youtube và có ảo mộng trở thành Youtuber tiền tỷ, coi như em đã giúp chị đi ngắn một đoạn đường. Sau nổi tiếng kiếm được tiền tỷ, sống sang trọng, nguy nga thì chúng ta sẽ là bạn nha chị.

P/S: Nếu ai đó định biến cuộc đời bạn trở thành bi kịch, thì ngay lập tức hãy cho nó thủ vai con hề trong vở hài kịch gây cười tặng cho mẹ bạn. Em không chắc mình có thể trở thành người đánh ghen cute nhất, nhưng em xin hứa sẽ biến chị trở thành con ** gây cười và lố bịch dai dẳng nhất lịch sử.

Thật ra em cũng muốn thử tài, xem liệu mình có thể tái chế một đống phế liệu bẩn khó nhằn như chị và đem lại đóng góp gì đó tích cực cho xã hội hay không. Em sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ, đây sẽ là một trong những niềm vui sống nho nhỏ của em và nghe nói em là người vô cùng sáng tạo nha chị. Chị miễn lễ! Miễn cảm ơn! Ban lui cho Lều thị về lều!”.

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

ca sĩ lều phương anh, sao Việt

Con gái của người tình lại quay clip mắng Lều Phương Anh cực thâm. Cô gái này còn dọa sẽ biến nữ ca sĩ thành trò đùa dai dẳng cho thiên hạ cùng xem.

Trước động thái này của T.A.T, Lều Phương Anh vẫn chưa có hành động đáp trả nào. Facebook của nữ ca sĩ vẫn im ắng không cập nhật thêm hình ảnh.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời