Cô gái yêu anh nào cũng bị ‘cắm sừng’: Người thứ nhất đi nhà nghỉ với gái, người thứ 3 ngủ cùng tình cũ dẫn đến phải ‘đổ vỏ’

Yêu 3 anh đều sinh năm 1994, cô gái nhận 3 cái kết đắng khi bị “cắm sừng”. Tuy nhiên, cái kết của 3 kẻ phản bội này khiến dân mạng hả hê.

Khi yêu, cô gái nào cũng muốn bạn trai chung thủy với mình và có một cái kết viên mãn bằng đám cưới. Tuy nhiên, có những cô gái lại kém may mắn khi hết lần này đến lần khác bị bạn trai “cắm sừng”.

Mới đây, một cô gái kể về chuyện bị ba người bạn trai “cắm sừng”: “Có duyên với người sinh năm 1994 nhưng cũng là cái nghiệp. Tin được không mọi người, không biết là duyên hay là nghiệp mà 3 người yêu cũ của em đều sinh năm 94, đều cùng tháng sinh, có 2 ông còn cùng ngày. Em thề là lúc yêu em không để ý đến chi tiết đó đâu, yêu rồi mới để ý. Bây giờ nghĩ lại thì eo ơi, nó chán. Mà kiểu quái quỷ gì ý, toàn biết mình bị mọc sừng hoặc bị lừa đúng sinh nhật mới cay.

Anh thứ nhất, yêu năm học 12. Yêu được hơn 1 năm, hôm đấy sinh nhật em thì anh bảo là anh có việc, không đón sinh nhật với em được. Không sao, thôi thì anh bận mà. Khoảng 18h hôm đấy em đi mua bánh sinh nhật thì thấy bóng dáng ai đó nhìn giống giống người yêu mình nhưng tại đứng cũng gọi xa xa đi, mắt lại cận không đeo kính nên nghĩ nhìn nhầm thôi. Đến 19h30 cùng ngày, con bạn em nhà nó kinh doanh nhà nghỉ gọi điện hỏi: “Nay sinh nhật người yêu mày có đón sinh nhật với mày không?” Nghe đã thấy điều gì sai sai rồi, lúc bảo không thì nó bảo: “Gọi điện chia tay đi em gái. Người yêu mày dắt đứa khác vào nhà nghỉ của nhà tao được khoảng hơn 30 phút rồi, tao có chụp ảnh đây này”. Thôi, sinh nhật được tặng cho cặp sừng to quá.

Anh thứ hai, yêu lúc kì 2 năm 2 đại học. Lúc yêu không sao, yêu được khoảng nửa năm thì úi mẹ ơi, anh bảo: “Anh bị bệnh về máu, bác sĩ bảo chỉ sống được 6 tháng. Anh không muốn em đau khổ, thôi mình dừng lại nhá”. Mình vẫn ngu ngơ thì anh đã chặn hết rồi. Ừ thì thôi kệ, tính gọi điện chúc anh chữa bệnh thành công ai ngờ anh chặn rồi. Cảm xúc của mình cũng bình thường, yêu được thì cũng bỏ được với lại mình cũng chưa cảm thấy yêu đến mức vật vờ chết đi sống lại. Thì bất ngờ đúng hôm sinh nhật mình, bạn mình hỏi: “Ơ, chúng mày chia tay rồi à? Tại tao thấy ông người yêu mày đang yêu đứa nào ấy. Đăng ảnh tình cảm lắm gì mà “cảm ơn em đã đến bên anh, nhờ em mà cuộc sống của anh tươi sáng trở lại”. Thế hóa ra yêu mày toàn đen tối à”. Nghĩ cũng cay cay nhưng kệ đi, không quan tâm lắm. Cho đến sinh nhật mình năm sau, bạn bè tổ chức sinh nhật cho mình thì thấy anh người yêu cũ đi cùng với cô nào đấy, mình cũng chỉ theo phép lịch sự với lại dù sao cũng từng yêu nên qua chào hỏi: “Ơ, anh vẫn sống à. Sao ngày đấy chia tay anh bảo là bác sĩ nói chỉ sống được 6 tháng nữa. Bây giờ hơn 1 năm rồi đó, y học bây giờ hiện đại thật nhưng em nhớ anh bảo là vô phương cứu chữa mà”. Nghĩ lại thì cũng hơi vô duyên tí nhưng mà nó đã, chia tay thì nói chia tay đi lại còn anh bệnh sắp chết.

Anh thứ ba, thì yêu năm cuối đại học, cũng gần 2 năm rồi. Bọn mình cũng xác định cưới nhau rồi, cũng kiểu tưởng như chốt kèo rồi thì bỗng một ngày đẹp trời, anh bảo anh muốn nhận con nuôi. Anh kể này kể kia rằng đứa bé khổ lắm, mình cũng không phản đối vì mình cũng thấy bình thường, cũng khá tốt. Rồi vào một ngày trời nắng gắt, anh trai yêu quý của mình gọi mình đến bệnh viện anh ấy làm vì thấy người yêu mình đưa 1 người phụ nữ đi khám thai. Dắt nhau đi khám ở đâu không đi lại dắt nhau vào viện của anh người ta làm để khám thì dở thật rồi. Mình vào xem thử thì nhận ra người đó là mẹ của đứa trẻ mà người yêu mình định nhận nuôi, mình mới bảo thế. Kể chuyện cho anh mình nghe thì ông anh nhìn mình bằng con mắt nhìn 1 đứa thiểu năng, nghĩ lại thì thấy mình non thật. Anh trai mình bảo: “Học nhiều quá bị ngu à. Đứa đấy là người yêu cũ của người yêu mày đấy. Động não đi em, dùng cái kiến thức phân tích tâm lý học rồi tâm lý tội phạm với mấy năm ăn học của mày ra mà xem. Một thằng con trai đưa người yêu cũ đi khám thai xong lại muốn nhận đứa con của người yêu cũ làm con nuôi thì nó là thể loại gì? Mày nghĩ trên đời có thằng nào tốt vậy à, chia tay rồi không hận, không ghét mà lại còn bao dung nhận con của người yêu cũ làm con nuôi à”. Về thăm hỏi, đối chất thì xác định đấy là con ruột của ông ấy với người yêu cũ chứ không phải muốn nhận làm con nuôi gì hết. Xong lại nghĩ ơ thế lại mọc sừng à, yêu nhau hơn 2 năm xong bây giờ lòi đâu ra người yêu cũ đang chửa, còn dắt người yêu cũ đi khám thai rồi còn nhận làm bố của cái thai đó. Ủa là sao, sau khi hỏi han, đối chất các kiểu thì anh bảo lúc đấy uống say rồi vô tình gặp người yêu cũ nên xảy ra việc abc xyz mới dẫn đến có chửa.

Úi mẹ cha ơi, tình duyên làm con ngu ngơ ngú ngớ quay vòng vòng quá. Mình cũng quyết định là chả yêu đương gì nữa, yêu kiểu quái gì toàn bị lừa, chả hiểu kiểu gì, trong công việc thì là cáo, toàn đi cầm đầu người ta mà sao tình yêu toàn bị lừa như con ngu ấy. Câu chuyện nhỏ nhỏ về các anh người yêu cũ đã phần nào an ủi tâm hồn tổn thương của mình. Mình cũng chỉ đi hóng hớt chuyện về người xưa thôi.

Anh thứ nhất thì nghe đâu lấy vợ rồi, lấy vợ giàu lắm nhưng nhà vợ không coi ra gì, nghe đâu trốn vợ đi ăn vụng bị bắt xong bị đánh cho nhập viện gì đấy. Anh thứ hai thì vẫn sống khỏe mạnh nha các bạn, cũng lấy vợ rồi nhưng lần này bác sĩ bảo vô sinh, vô sinh thật nên vợ bỏ. Anh thứ ba thì quanh quẩn kiểu gì lấy người yêu cũ, làm bố “ruột” hợp pháp chứ không phải làm bố nuôi nữa. Nhưng buồn cái làm bố ruột mà cứ như bố nuôi đúng nghĩa ấy, bởi xét nghiệm thì có phải con anh đâu, vợ chồng thì cãi nhau thôi chứ chưa bỏ. Đúng là không có thằng đàn ông nào tốt đến mức nhận con của người yêu cũ làm con nuôi rồi chăm sóc như con đẻ cả, đàn ông tốt thì không có nhưng đàn ông ngu thì vẫn còn, bị lừa đổ vỏ cho thằng khác thì vẫn có. Cũng có lần mình gặp lại các anh ấy, mình cũng an ủi rồi nhắn nhủ: “Bao giờ ly hôn cần tìm luật sư thì cứ gọi cho em, chỗ quen biết em lấy giá ưu đãi thôi”.

cắm sừng, có bầu với tình cũ, phản bội

Cô gái yêu 3 người đều bị “cắm sừng”.

Đọc xong câu chuyện của cô gái, cư dân mạng hả hê về cái kết dành cho ba kẻ phản bội: “Nghe cứ như drama Hàn Quốc ấy nhỉ, cái kết đúng đẹp luôn”, “Yêu thì cho đàng hoàn vào, yêu mà còn cắm sừng người khác là dở rồi, yêu như thế thì cũng bị nghiệp quật thôi”, “Đúng kiểu yêu không cần lý do nhưng chia tay thì vô vàn lý do cơ mà cái kết rất hợp ý mình, ông trời quả có mắt”, “Ôi vừa lòng tôi quá”…

cắm sừng, có bầu với tình cũ, phản bội

cắm sừng, có bầu với tình cũ, phản bội

Cư dân mạng hả dạ với cái giá mà 3 kẻ phản bội phải trả.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời