Cố gắng tử tế động viên và an ủi đến Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà bị dân mạng ‘mỉa mai’

Phi Nhung đang vướng loạt lùm xùm không hay, mới đây Quang Hà cũng gửi lời động viên đến đồng nghiệp. Tuy nhiên, ngay sau đó nam ca sĩ đã bị cộng đồng mạng “tấn công” chỉ trích những lời khó nghe.

Những ngày gần đây, ồn ào liên quan đến nữ ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã khiến dân mạng dậy sóng. Không chỉ thế, giọng ca Bông điên điển bị cộng đồng mạng tấn công với những lời lẽ không hay khi nghi ngờ đối xử tệ bạc với con nuôi, đặc biệt là Hồ Văn Cường.

Giữa loạt lùm xùm không hay, trước đó trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung đã lên tiếng giãi bày, khéo bác bỏ tin đồn. Nguyên văn chia sẻ của nữ ca sĩ trên fanpage chính thức của mình như sau: “Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa, tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi, chửi tôi sao cũng được vì tôi không có những thứ xấu xa đó, nhưng tôi không minh oan vì tôi là con nhà Phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ. Nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường. Mặc dù các con tôi, do tôi chăm sóc và không phải tôi sinh ra. Nhưng, không vì vậy mà nhụt chí bỏ rơi con, thà mẹ chịu mọi thứ xấu nhất trên đời có thể. Nhưng mẹ vẫn bảo vệ các con. Hồ Văn Cường con đừng sợ mẹ giận hay ghét mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật sợ nhất là luật trời”, nữ ca sĩ viết.

Phi Nhung, Quang Hà, Hồ Văn Cường

Bài chia sẻ của ca sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm phía cư dân mạng.

Qua bài đăng Phi Nhung thổ lộ bất an khi nhiều người đồn đoán xấu về mình. Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô luôn yêu thương các con, vẫn luôn yêu thương con trai Hồ Văn Cường như thuở ban đầu, vẫn hôn con như lúc đầu con gặp mẹ. Cuộc đời của mẹ, sợ nhất là lương tâm, sợ nhất trời phật sợ nhất là luật trời.

Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Giữa hàng nghìn bình luận trái chiều, lời an ủi Phi Nhung của Quang Hà nhận được sự chú ý đặc biệt. “Hay lắm, xúc động”, nam ca sĩ nói với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, vài chữ ngắn ngủi lại vô tình đưa Quang Hà vào thị phi. Rất nhiều bình luận của netizen đã công kích nam ca sĩ. Không chỉ chửi bới, đòi tẩy chay, một số cư dân mạng còn khơi lại nỗi đau trong quá khứ để móc mỉa Quang Hà. Cụ thể, họ cho rằng trước đây show diễn của nam ca sĩ bị cháy “cũng đáng, tại nghiệp nặng”.

Phi Nhung, Quang Hà, Hồ Văn Cường

Dòng bình luận của ca sĩ Quang Hà động viên đến Phi Nhung giữa những ồn ào.

Phi Nhung, Quang Hà, Hồ Văn Cường

Phi Nhung, Quang Hà, Hồ Văn Cường

Phi Nhung, Quang Hà, Hồ Văn Cường

Nhiều bình luận của netizen đua nhau “ném đá” và cho rằng Quang Hà khá “thảo mai”.

Được biết, câu chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường đã được giải quyết rõ ràng. Sáng nay (10/6), giọng ca nhí cũng chính thức lên tiếng giải thích về lùm xùm liên quan đến đoạn tin nhắn của mình về mẹ nuôi. “Con cúi đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con”, con nuôi Phi Nhung viết.

Hiện tại, về phía Phi Nhung, cô cũng giữ động thái im lặng trước những lùm xùm không hay. Người hâm mộ cũng hy vọng giọng ca Bông điên điển sớm vượt qua những ồn ào này.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời