Cô giáo thể hình của Son Ye Jin tiết lộ về nữ diễn viên, hóa ra đây là lý do khiến Hyun Bin cũng phải ‘xin chết’ vì nàng

Son Ye Jin không phải nghiễm nhiên mà sở hữu nhan sắc hoàn mỹ, càng không phải nghiễm nhiên mà có thể đánh cắp trái tim nhiều nam tài tử nổi tiếng trong đó có Hyun Bin.

Tự “hành hạ” bản thân vì ăn một bát mì

Một học viên đã học cùng trung tâm pilates với Son Ye Jin trong khoảng 10 năm đã chia sẻ những câu chuyện về Son Ye Jin, cho thấy vì sao Son Ye Jin lại ở đẳng cấp “nữ thần” hơn hẳn nhiều người khác.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Cô giáo và bạn học tại lớp thể hình của Son Ye Jin tiết lộ những câu chuyện “hậu trường” về nữ diễn viên

“Tôi đã tập pilates trong cùng một phòng tập với Ye Jin trong khoảng 10 năm bởi vì chúng tôi có chung một giáo viên. Bất kể khi nào tôi đến phòng tập cũng đều sẽ thấy Son Ye Jin đang luyện tập, cô ấy có thể đến trước hoặc đến sau tôi, nhưng không có ngày nào là cô ấy bỏ tập.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Lý do tại sao chúng ta không thể có được thân hình đẹp như Son Ye Jin? Tất nhiên là đã khác biệt kể cả từ khi mới sinh ra rồi…thân hình của một người nổi tiếng và một người bình thường. Nhưng điều quan trọng nhất là: Lịch tập của chúng tôi khác nhau. Riêng tôi thì một tuần tập 2 lần, nhiều nhất là 3 lần. Nhưng đối với Son Ye Jin, cô ấy đến trung tâm để tập luyện hàng ngày. Cô ấy lên lịch từ thứ 2 cho đến thứ 6. Ngay cả khi cô ấy đang quay bộ phim ‘Something in the Rain’ với một lịch trình rất dày đặc, nhưng dù chỉ là một chút thời gian rảnh rỗi ngắn ngủi thôi, cô ấy cũng sẽ đến trung tâm để luyện tập” – học viên cùng lớp với Son Ye Jin chia sẻ.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Người này nói thêm: “Đôi khi bạn sẽ thấy cơ thể mình không được khoẻ, hoặc đang trong giai đoạn “rụng dâu”, hay chỉ đơn giản là cảm thấy lười và muốn cúp tiết một hôm. Những lúc đó bạn sẽ nuông chiều bản thân mà bỏ tập đúng không? Nhưng đối với Son Ye Jin, ngay cả khi đang quay phim bận rộn, cô ấy vẫn đến trung tâm tập luyện rất đều đặn”.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Sự kiên trì luyện tập bền bỉ khiến cho sắc vóc Son Ye Jin ngày càng “lên hương”

Đặc biệt, có một câu chuyện khiến học viên này ấn tượng mãi không thôi. Vào một ngày hè rất nóng bức, Son Ye Jin đến phòng tập pilates với mồ hôi nhễ nhại khắp cả người. Cô giáo đã hỏi tại sao Son Ye Jin chảy nhiều mồ hôi đến vậy, nữ diễn viên sau đó thú nhận cô đã đi bộ đến phòng tập.

Mọi người đều choáng váng vì từ nhà Son Ye Jin đến phòng tập đi bộ mất khoảng 1 giờ đồng hồ và thời tiết hôm ấy đặc biệt nắng nóng. Khi được cô giáo hỏi lý do lại làm vậy, Son Yejin đã rất thản nhiên trả lời: “Vì em đã ăn hết một bát mì Janchi Guksu”. Đây cũng là món mì mà Ri Jeong Hyuk đã làm cho Se Ri ăn trong “Hạ cánh nơi anh”, nhưng chắc chắn Se Ri không phải tự “hành hạ” bản thân chỉ vì đã trót thưởng thức một món ăn hơi nhiều chất béo.

Dù bị trật xương chậu vẫn không bỏ luyện tập

Giáo viên thể hình 10 năm của Son Ye Jin, người cũng dạy cho nhiều người nổi tiếng khác như Chae Rim, Uhm Ji Won, Lee Mi Yeon… đã tâm sự về tinh thần kỷ luật đáng nể của cô gái mảnh mai này.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Giáo viên của Son Ye Jin kể rằng khi ghi hình cho bộ phim ‘Art of Seduction’, vì phải treo mình trên dây nên xương chậu của Son Ye Jin đã bị trật, nhưng ngay cả sau đó, cô ấy vẫn luyện tập đều đặn. Lịch trình quay phim mệt mỏi nhưng Son Ye Jin đã trở lại lớp ngay khi có thể. “Có phải khi bạn bị ốm, bạn thường không muốn làm bất cứ điều gì đúng không? Nhưng Yejin, cô ấy không cho phép bản thân gục ngã như thế, cô ấy đã dần hồi phục sức khỏe khi luyện tập cùng tôi” – giáo viên chia sẻ.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Cô cũng cho biết Son Ye Jin khác biệt hoàn toàn với một số người nổi tiếng đến trung tâm như cưỡi ngựa xem hoa: “Cho đến bây giờ, trong số hồ sơ ghi chép quá trình luyện tập của học viên ở trung tâm, hồ sơ của Son Yejin là dày nhất. Bạn có thể thấy sự khác biệt rất lớn giữa cô ấy và những người khác ở sự tập trung và đam mê khi tập luyện. Tôi không thể nói cho các bạn biết đó là ai, nhưng có những người mà tôi không thể biết được họ đến trung tâm là để luyện tập hay đến để chơi nữa”.

Quan tâm đến người khác đầy tinh tế

Không chỉ là một người có sự kiên trì, Son Ye Jin còn có tính cách ngọt ngào và luôn quan tâm người xung quanh theo cách đầy tinh tế.

“Lúc đầu, khi Yejin bắt đầu học pilate từ tôi, vì lịch trình quay phim bận rộn mà cô ấy phải học vào các ngày nghỉ hay ngày lễ chứ không phải ngày thường. Khi đó, con trai tôi khoảng 5 tuổi và điều đó đã khiến Ye Jin cảm thấy có lỗi và buồn phiền. Vào một ngày, cô ấy đến trung tâm với 2 chiếc bánh và nói, “Sonsaengnim (cô giáo ơi), hôm nay là ngày nghỉ nhưng vì em mà cô không thể đi chơi với con trai của mình, em thực sự xin lỗi”. Cô ấy đã tặng một chiếc cho tôi và con trai, và chiếc bánh còn lại là cho các giáo viên ở trung tâm. Cô ấy có thể chỉ mua một cái, nhưng cô ấy thậm chí còn mua một cái khác cho những người còn lại” – cô giáo Son Ye Jin kể lại.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Son Ye Jin luôn nghĩ đến những người xung quanh, bao gồm cả các nhân viên của cô: “Một ngày nọ, khi chúng tôi đi mua sắm cùng nhau, cô ấy đã mua một món quà cho dành cho nam giới. Tôi nghĩ chắc cô ấy đang chọn quà cho bạn trai, nên tôi hỏi cô ấy đã có bạn trai chưa. Cô vừa cười vừa đáp: ‘Không, là quà cho quản lý của em’. Có bao nhiêu người nổi tiếng đã đi chọn quà cho người quản lý của họ trong khi đi mua sắm đồ cá nhân? Nhìn cách cô ấy luôn chăm sóc người quản lý của mình ngay cả khi chúng tôi đi ăn hoặc ghé qua trung tâm mua sắm, tôi đã biết rằng cô ấy là một người đối xử chân thành với tất cả mọi người xung quanh. Và người quản lý đã ở bên cạnh Yejin 10 năm nay, thế nên bạn cũng đoán được Yejin tình cảm như thế nào rồi đúng không?”.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Biết tận hưởng cuộc sống

Dù có là nữ diễn viên nổi tiếng, Son Ye Jin vẫn phải đối diện với áp lực kỳ vọng của xã hội rằng đến độ tuổi nào đó thì cần phải kết hôn. Trước những câu hỏi về những mối quan hệ tình cảm của mình, Son Ye Jin cho biết đối với tình yêu và hôn nhân, nó chỉ là thứ gia vị của cuộc sống, không nên lo lắng nếu không được sở hữu chúng: “Có thể sống một mình với cuộc sống tuyệt vời thì khi hai người bên nhau, tình yêu mới tỏa sáng rực rỡ”.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Mỗi khi không có kịch bản phù hợp, Son Ye Jin luôn dành thời gian cho bản thân như đi du lịch một mình, mùa nào trong năm cô cũng phải đi chơi xa một chuyến để tự thưởng cho những ngày làm việc chăm chỉ. Ở nhà, nữ diễn viên hàng ngày cắm hoa, đọc sách, câu cá, nấu nướng. Cô không ăn kiêng và bỏ đồ ngọt. “Thỉnh thoảng tôi vẫn ăn kem và bánh để cảm nhận những điều ngọt ngào nhỏ nhoi trong cuộc sống”, nữ diễn viên chia sẻ. Son Ye Jin cũng thường luyện tập thể dục thể thao. Cô và Hyun Bin thường gặp gỡ riêng vì có chung sở thích chơi golf.

son ye jin, hyun bin, nhan sắc son ye jin

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dễ dàng tuân theo những ham muốn và sở thích, vì xu hướng chung của toàn xã hội là như vậy. Yêu bản thân trong một môi trường đầy sóng gió là rất khó, vì nó đòi hỏi phải thường xuyên chống lại những điều tiếng bên ngoài, nhưng nữ diễn viên vẫn làm được.

Vào nghề hàng chục năm nhưng khó có thể tìm được ai nói những lời không hay về Son Ye Jin. Sau khi nghe chia sẻ của cô giáo Son Ye Jin và nhìn lại cách cô luôn làm mới bản thân, nhiều người đều cho rằng có thể dễ dàng hiểu được tại sao các nam thần lại “xin chết” vì cô nhiều đến vậy.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời