Cô kết hôn với diễn viên đẹp trai nhất ‘Tây Du Ký’, giấu chồng phá thai để đóng phim dẫn đến bị vô sinh, sau đó ly hôn và lấy chồng ngoại quốc

Để hoàn thành vai diễn của mình, vợ cũ của nam diễn viên Vương Bá Chiêu đã âm thầm phá thai nhiều lần khiến bản thân bị vô sinh và hôn nhân cũng tan vỡ.

Nói về các nữ diễn viên trong làng giải trí, họ thực sự có khó khăn lớn sau khi kết hôn, đó là mang thai khi đang đóng phim. Vì để hoàn thành vai diễn mà nhiều ngôi sao không hề thông báo với mọi người rằng mình đang mang thai. Những va chạm đã trở nên phổ biến khi họ ở trên phim trường, và sẽ có rất nhiều hành động nguy hiểm khi quay phim, rất dễ dẫn đến sẩy thai.

Chính điều này, nhiều nữ diễn viên sẽ chọn cách rời làng giải trí sau khi mang thai, cách ly tuyệt đối với mọi hành động nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng có nhiều sao nữ vì muốn hoàn thành những vai diễn mà mình yêu thích đã lựa chọn từ bỏ cơ hội làm mẹ. Và trong số đó là nữ diễn viên Ân Tân, vợ cũ của nam tài tử đóng vai Bạch Long Mã trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 – Vương Bá Chiêu.

Tây Du Ký 1986, Vương Bá Chiêu, Tiểu Bạch Long, sao Hoa ngữ

Ân Tân là nữ diễn viên nổi tiếng vào những năm 1980. Thời điểm đó, cô đã giành được sự chú ý của nhiều người với vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật của mình. Là diễn viên đam mê với công việc, cô sẵn sàng cống hiến mọi thứ để đóng phim, để thể hiện hình ảnh của một người phụ nữ nông thôn. Cô thậm chí còn về nông thôn để làm công việc đồng áng, trải nghiệm cuộc sống thường ngày của những người phụ nữ chốn thôn quê nên vai diễn của cô sau này cũng rất sinh động và được nhiều người yêu thích.

Tây Du Ký 1986, Vương Bá Chiêu, Tiểu Bạch Long, sao Hoa ngữ

Nữ diễn viên Ân Tân (phải) và Vương Bá Chiêu khi còn trẻ.

Mặc dù bây giờ mọi người dường như không biết Ân Tân, nhưng chồng cũ của cô – Vương Bá Chiêu cũng là một nhân vật nổi tiếng với vai diễn kinh điển Tiểu Bạch Long trong “Tây Du Ký” (1986). Thời điểm cặp đôi vẫn còn bên nhau, họ được rất nhiều người thích và được nhận xét rất xứng đôi, nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân này cũng nhanh chóng kết thúc.

Tây Du Ký 1986, Vương Bá Chiêu, Tiểu Bạch Long, sao Hoa ngữ

Ân Tân đã bí mật loại bỏ đứa con của Vương Bá Chiêu để có thể hoàn thành tốt vai diễn. Nhưng do nhiều lần phá thai mà Ân Tân bị vô sinh, không thể có con được nữa. Vương Bá Chiêu cũng rất thất vọng về cô sau khi biết chuyện. Vì vậy, mối quan hệ giữa hai người cuối cùng đã đi đến hồi kết, và họ đã chọn ly hôn trong hòa bình.

Tây Du Ký 1986, Vương Bá Chiêu, Tiểu Bạch Long, sao Hoa ngữ

Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng bản thân rất buồn về cách cư xử của mình và hối hận về cuộc hôn nhân tan vỡ này. Nên sau khi Vương Bá Chiêu đề nghị ly hôn, cô đã bình thản chấp nhận. Cô ấy cũng đã nhìn nhận ra rất nhiều điều sau khi ly hôn, và bản thân cũng quyết định rút lui khỏi làng giải trí. Sau khi kết hôn lần hai với người đàn ông ngoại quốc, cô theo chồng ra nước ngoài sinh sống. Tuy không thể sinh son, nhưng người chồng hiện tại vẫn rất yêu thương cô, và họ sống hạnh phúc bên nhau.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời