Cô là ‘ngôi sao bị lãng quên của Hong Kong’, xuất hiện với hình ảnh nhạy cảm để nổi đình nổi đám, giờ cô đã 56 tuổi và trở thành phu nhân nhà giàu

Sau khi kết hôn cô và chồng rất tình cảm, còn có một cặp sinh đôi, cuộc sống rất hạnh phúc. Có ông xã là một doanh nhân giàu có, vì vậy cô không cần phải lo lắng về cái ăn, cái mặc.

Nhắc đến ngành giải trí của thế kỷ trước, nếu kể tên một vài người nổi tiếng, hẳn tất cả những gì khán giả có thể kể tên đều là những ngôi sao của làng giải trí Hong Kong như Thái Thiếu Phân, Viên Vịnh Nghi. Các mỹ nhân lúc bấy giờ không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn rất quyến rũ và duyên dáng.

Phải nói rằng làng giải trí Hong Kong thế kỷ trước có những tiêu chuẩn rất khắt khe trong việc tuyển chọn nữ minh tinh, khi ra mắt đều phải có ngoại hình đẹp và tài năng nhất định. Có một ngôi sao người Hong Kong cũng từng rất nổi tiếng. Cô có ngoại hình ưa nhìn, về nhan sắc không thua Khâu Thục Trinh, cô là Lý Mỹ Phượng.

Lý Mỹ Phượng,sao phim cấp 3,sao Hoa ngữ

Cô là “ngôi sao bị lãng quên của Hong Kong”, xuất hiện với hình ảnh nhạy cảm để nổi đình nổi đám, giờ cô đã 56 tuổi và trở thành phu nhân nhà giàu.

Chỉ nghe tên thôi quả thực rất bình thường, không có gì nổi bật. Chỉ khi tận mắt nhìn thấy cô, khán giả mới phát hiện ra đây là một người phụ nữ xinh đẹp. Mặc dù sinh ra ở Hong Kong, nhưng tổ tiên của cô là ở Thanh Đảo, Sơn Đông xinh đẹp. Lý Mỹ Phượng đã đến nhiều nơi trong đời. Cô từng đến Canada cùng gia đình khi còn rất nhỏ và chỉ trở về quê hương khi đã hoàn thành việc học. Trên thực tế, Lý Mỹ Phượng luôn muốn gia nhập làng giải trí.

Lý Mỹ Phượng,sao phim cấp 3,sao Hoa ngữ

Vì vậy sau khi trở về Hong Kong, cô đã không ngại tham gia một cuộc thi nhan sắc, với khí chất nổi bật của mình, cô không chỉ đạt giải Á quân của cuộc thi mà còn giành được hai giải thưởng, đó là lý do cô bước vào giới giải trí Hong Kong và thành công trở thành một diễn viên.

Lý Mỹ Phượng không phải dạng quá gầy, khuôn mặt tròn, không quá tròn, hơi vuông một chút nhưng rất đẹp, tạo cho người ta một cảm giác khó tả. Dáng người cũng rất chuẩn, với đường cong cộng với những hiểu biết độc đáo về thời trang, cô luôn có thể chọn cho mình những bộ đồ phù hợp nhất, dù là đi sự kiện hay hàng ngày, mặc đều rất quyến rũ.

Lý Mỹ Phượng,sao phim cấp 3,sao Hoa ngữ

Sau khi ra mắt, cô đã ký hợp đồng với TVB, với một vai diễn nhỏ,Lý Mỹ Phượng đã thành công lọt vào mắt của mọi người. Sau đó, cô đóng vai một nàng tiên hồ ly trong “Tiên trong tranh”. Vai diễn này thành công thu hút nhiều sự chú ý của mọi người đến Lý Mỹ Phượng. Kể từ đó, Lý Mỹ Phượng trở nên đắt show. Tài nguyên ngày càng khởi sắc và tốt hơn.

Nhưng có những ngôi sao không thể nổi tiếng cả đời và sự nổi tiếng của Lý Mỹ Phượng cũng sớm giảm sút. Đây là điều mà Lý Mỹ Phượng không muốn. Cô đã thử nhiều cách khác nhau để cứu vãn sự nổi tiếng của mình và thậm chí còn đóng vai chính cho bộ phim cấp 3 đầu tiên trong cuộc đời. Tuy nhiên, những chiêu trò tưởng như có ích cho nhiều sao nữ lại chẳng đem lại lợi lộc gì đối với Lý Mỹ Phương nên cô đã rút lui khỏi làng giải trí.

Lý Mỹ Phượng,sao phim cấp 3,sao Hoa ngữ

Lúc này, cô kết hôn với Lý Mẫn Thông, một người đàn ông tài sắc vẹn toàn, quả là duyên trời định. Nhưng sau khi ở bên nhau, Lý Mỹ Phượng nhận ra rằng Lý Mẫn Thông không phải là người đàn ông mà cô muốn, vì vậy cuộc hôn nhân giữa hai người đã kết thúc sau năm năm. Sau đó,Lý Mỹ Phượng cuối cùng đã gặp được Trịnh Tường Trung, người đàn ông đích thực của cuộc đời cô.

Vì vậy, Lý Mỹ Phượng kết hôn với Trịnh Tường Trung. Sau khi kết hôn họ rất tình cảm, còn có một cặp sinh đôi, cuộc sống rất hạnh phúc. Trịnh Tường Trung là một doanh nhân giàu có, vì vậy Lý Mỹ Phượng không cần phải lo lắng về cái ăn, cái mặc.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời