Cô là nữ diễn viên mang tầm cỡ quốc tế, trong 10 năm không ăn bữa tối thậm chí không sinh con, nhan sắc ở tuổi 41 gây chú ý

Kể từ khi kết hôn, để giữ được thân hình cân đối, cô chưa bao giờ ăn bữa tối trong hơn mười năm. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là vì hình tượng của mình cô thậm chí còn đưa ra quyết định nhất quyết không có con.

Giới giải trí là nơi nhiệm màu nhưng cũng là nơi tàn khốc. Điều kỳ diệu là nó có thể khiến bạn nổi tiếng trong một sớm một chiều, điều tàn nhẫn là chỉ có bạn mới biết được những giọt nước mắt cay đắng đằng sau danh vọng của mình. Ví dụ, vóc dáng và nhan sắc là thứ gây lo lắng cho các sao nữ, nhưng thời gian không tha bất kỳ ai. Không ai có thể trẻ mãi không già, và nhiều sao nữ đã phải trả giá rất nhiều để giữ lại tuổi thanh xuân và giữ được thân hình nuột nà. Một trong số đó là Triệu Đào, người đã không ăn tối trong nhiều năm để giữ được nhan sắc trẻ đẹp.

Triệu Đào,Giả Chương Kha,sao Hoa ngữ

Cô là nữ diễn viên mang tầm cỡ quốc tế, trong 10 năm không ăn bữa tối thậm chí không sinh con, nhan sắc ở tuổi 41 gây chú ý.

Nhắc đến Triệu Đào có lẽ nhiều người không mấy xa lạ, có thể nói đây là nữ diễn viên ít danh tiếng nhất của làng điện ảnh và truyền hình trong nước nhưng lại giành được nhiều giải thưởng nặng ký ở nước ngoài. Triệu Đào đã từng đóng “Still Life”, “Useless”, “I Wish I Knew”… Năm 2000, Triệu Đào trở nên nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim “Platform” của đạo diễn Giả Chương Kha.

Ngoài diễn xuất, Triệu Đào cũng đạt được thành tích tốt về vũ đạo. Cô đã tham gia các cuộc thi khiêu vũ khác nhau và đạt thành tích tốt, điệu nhảy của Triệu Đào rất đẹp, người trong nghề đánh giá cao về cô nhưng bản thân Triệu Đào lại rất quan tâm đến phim.

Triệu Đào,Giả Chương Kha,sao Hoa ngữ

Tình cờ Triệu Đào quen với đạo diễn nổi tiếng Giả Chương Kha qua bộ phim Platform, sau đó cả hai tiến đến hôn nhân. Không thể phủ nhận, cô đã trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim này, và sự nghiệp sau đó rất thuận buồm xuôi gió. Tất cả điều này không thể thiếu sự hỗ trợ của Giả Chương Kha, chính anh là người cho Triệu Đào những nguồn tài nguyên tốt. Cả hai sống rất hạnh phúc kể từ khi kết hôn, không chỉ hỗ trợ nhau trong cuộc sống, trong sự nghiệp họ còn hợp tác trên phim ảnh và thường xuyên tham gia các hoạt động cùng nhau.

Triệu Đào,Giả Chương Kha,sao Hoa ngữ

Thực tế, Giả Chương Kha đã có một cuộc hôn nhân trước khi gặp Triệu Đào. Những năm đầu, Giả Chương Kha được bạn học Chu Huỳnh yêu mến qua tác phẩm “Tiểu San về nhà”, sau đó, hai người bắt đầu hẹn hò và kết hôn vào năm 1999. Tuy nhiên, do ít ở bên nhau, hai người dần có khoảng cách rồi ly hôn. Sau khi hai người ly hôn, Chu Huỳnh sang Pháp một mình.

Triệu Đào,Giả Chương Kha,sao Hoa ngữ

Sau khi Triệu Đào và Giả Chương Kha kết hôn, cô từng bị nhiều người cho là kẻ thứ ba “nhúng tay” vào cuộc hôn nhân trước của Giả Chương Kha. Tuy nhiên, Giả Chương Kha sau đó đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh hoàn toàn độc thân vào thời điểm đó, vì vậy anh mới kết hôn với Triệu Đào. Có thể thấy rằng cả hai kết hôn sau khi Giả Chương Kha ly hôn.

Triệu Đào,Giả Chương Kha,sao Hoa ngữ

Triệu Đào,Giả Chương Kha,sao Hoa ngữ

Triệu Đào,Giả Chương Kha,sao Hoa ngữ

Kể từ khi Triệu Đào và Giả Chương Kha kết hôn, để giữ được thân hình cân đối, họ chưa bao giờ ăn tối trong hơn mười năm. Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là vì hình tượng của mình, Triệu Đào thậm chí còn đưa ra quyết định nhất quyết không có con, và Giả Chương Kha cũng sẵn sàng đồng ý.

Sự thỏa hiệp dễ dàng đến mức như vậy của Giả Chương Kha có thể coi là tình yêu đích thực giữa anh đối với Triệu Đào! Tuy nhiên, chính nhờ sự kiên trì hàng ngày và tinh thần tự giác của Triệu Đào trong hơn mười năm mà giờ đây cô trông như một thiếu nữ ở tuổi 41, vừa đáng ghen tị vừa rất đáng ngưỡng mộ!

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời