Cô nổi tiếng với vai cô gái phát điên vì tình trong ‘Tân dòng sông ly biệt’, từ giã sự nghiệp đang thời đỉnh cao để kết hôn với người đàn ông xấu xí

Nhắc đến phim ”Tân dòng sông ly biệt”, điều đầu tiên nhiều người nghĩ đến là Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng và Cổ Cự Cơ. Nhưng có một nữ diễn viên phụ cũng tạo dấu ấn sâu đậm cho người xem với vai cô gái phát điên vì tình.

Dù chỉ là vai phụ với nhân vật Lý Khả Vân trong “Tân dòng sông ly biệt”, nhưng Từ Lộ đã tạo được dấu ấn sâu đậm khi thể hiện được hình ảnh người phụ nữ bất hạnh vô cùng đáng thương. Trong phim, vì tình yêu bị ngăn cấm cộng với việc con mất sớm khiến Lý Khả Vân đau khổ đến phát điên. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, Khả Vân dần khỏi bệnh. Sau này, cô trở thành mẹ của những đứa trẻ mồ côi.

Tân dòng sông ly biệt, Từ Lộ, sao hoa ngữ

Dàn diễn viên trong phim ”Tân dòng sông ly biệt”.

Thành công sau vai diễn Lý Khả Vân, Từ Lộ đã được nhiều người biết đến, cô cũng nhận được lời mời vào vai nữ chính trong một số dự án. Tuy nhiên khi đang trên đà phát triển sự nghiệp, người đẹp đã quyết định kết hôn và dần vắng bóng trên màn ảnh.

 Tân dòng sông ly biệt, Từ Lộ, sao hoa ngữ

Từ Lộ có cuộc hôn nhân khá hạnh phúc với đạo diễn kiêm biên kịch Khương Vĩ. Hai người có với nhau một cô con gái xinh đẹp. Từ Lộ từng chia sẻ cả hai bén duyên khi cô đóng phim do chồng làm đạo diễn. Hiện Từ Lộ sống hạnh phúc bên chồng và con gái.

 Tân dòng sông ly biệt, Từ Lộ, sao hoa ngữ

Khương Vĩ dù là người không có ngoại hình nổi bật nhưng anh lại là đạo diễn, biên kịch rất giỏi, từng đoạt nhiều giải thưởng. Khương Vĩ là người có tài năng, có lẽ vậy mà Từ Lộ đã quyết định rời bỏ sự nghiệp để lấy anh dù đang là ngôi sao được chú ý.

Chồng của Từ Lộ được biết đến là một người khá chu toàn, và luôn quan tâm tới gia đình. Cả hai sống hạnh phúc và không có bất kỳ một scandal nào về tình cảm của họ.

 Tân dòng sông ly biệt, Từ Lộ, sao hoa ngữ

Từ Lộ xuất thân trong gia đình có điều kiện rất tốt, bố cô là kiến ​​trúc sư cấp quốc gia, mẹ cô cũng nghệ nhân nổi tiếng ở tỉnh Liêu Ninh. Cô là bạn cùng lớp với Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền. Cả ba từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Ngoài “Tân dòng sông ly biệt”, cô cũng tham gia một số phim như “Gia tộc Kim Phấn”, “Quyết không thoả hiệp”, “Xuân Hạ Thu Đông nhà tôi”…

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời