Cơ quan chức năng Tây Ban Nha tiết lộ lí do chưa công bố danh tính 2 nghệ sĩ Việt bị bắt

Lí do việc giấu danh tính và thông tin của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt giam tại Tây Ban Nha đã đươc cơ quan cảnh sát sở tại tiết lộ.

Vào ngày 29/6, theo tờ Mirror đưa tin, cô gái 17 tuổi người Anh đã bị 2 người đàn ông được mô tả là “một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Đông Nam Á” cưỡng hiếp trên đảo Majorca. Tiếp đó, tờ báo địa phương Ultima Hora viết, cô gái 17 tuổi nói với cảnh sát rằng mình bị tấn công tại khách sạn ở Andratx, phía tây nam hòn đảo.

Mới đây, báo chí Việt Nam đã liên hệ với cảnh sát địa phương đảo Mollorca về sự việc của “2 nghệ sĩ nổi tiếng”. Đại diện cảnh sát tại đây cho biết: “Tuân thủ Luật Ley Orgánica 3/2018, ngày 5/12 Quy định chung về bảo vệ dữ liệu, trong đó có bảo vệ dữ liệu cá nhân và đảm bảo quyền kỹ thuật số, cảnh sát không cung cấp cụ thể thông tin của nghi phạm trong quá trình điều tra”.

nghệ sĩ Việt, sao Việt

Hai nghệ sĩ Việt bị bắt tại Tây Ban Nha

nghệ sĩ Việt, sao Việt

Phía cơ quan này đã nói về lí do giấu kín thông tin cá nhân của hai nghệ sĩ Việt đang bị tạm giam

Phía cơ quan chức năng sẽ công bố thông tin liên quan cho người thân “có quan hệ họ hàng gần gũi”. Hiện tại, dư luận đang rất quan tâm đến sự việc về 2 nghệ sĩ bị cáo buộc cáo buộc cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha. Thế nhưng, tất cả phải chờ nguồn tin xác thực thay vì suy đoán lung tung.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời