Cô sinh ra vào thế hệ ngôi sao thứ hai, có cuộc hôn nhân chớp nhoáng với tỷ phú, nay 37 tuổi nay lại trở thành nữ thần

Hôn nhân thất bại không có nghĩa là cô không thể trở thành diễn viên. Cô đã không làm điều gì đáng xấu hổ nên không hề ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất sau này. Thậm chí cho đến nay, cô vẫn sở hữu vẻ đẹp như nữ thần khiến nhiều đàn em phải ghen tỵ.

Trên thực tế, làng giải trí có không ít ngôi sao thế hệ thứ hai, và không biết bao nhiêu trường hợp mỹ nữ tài sắc kết hôn với đàn ông giàu có. Một trong số đó là nữ diễn viên Xa Hiểu.

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

Cô sinh ra vào thế hệ ngôi sao thứ hai, cuộc hôn nhân chớp nhoáng với tỷ phú, nay 37 tuổi nay lại trở thành nữ thần.

01

Mẹ Xa Hiểu – bà Vương Lệ Vân là diễn viên hạng nhất quốc gia, còn bố cô là nhân viên hậu đài từng có vai diễn nhưng không mấy tên tuổi. Trước khi Xa Hiểu chào đời, không khí gia đình của họ vẫn rất tốt, bố mẹ đều bận rộn với sự nghiệp của mình.

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

Thời gian dần trôi, Xa Hiểu vẫn lớn lên hạnh phúc dưới tình yêu thương của cha mẹ, nhưng không biết vì sao sau này, cha mẹ cô lại ly hôn. Sau khi ly hôn, Xa Hiểu theo mẹ, mặc dù bố cô thỉnh thoảng đến thăm hai mẹ con, nhưng Xa Hiểu vẫn rất thân thiện với cả hai người.

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

Khi Xa Hiểu trở thành một diễn viên, ngay từ đầu cô đã vấp phải sự phản đối của cả bố và mẹ, họ đều là diễn viên và biết những khó khăn của ngành này. Nhưng Xa Hiểu vốn đã nhạy bén nên nhất quyết chấp nhận điều này, sau này bố mẹ cô cũng không phản đối nữa. Nhưng dù mẹ là diễn viên nổi tiếng nhưng sự nghiệp diễn xuất của Xa Hiểu chưa bao giờ nhờ đến mẹ.

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

02

Một trong những tác phẩm nổi bật của Xa Hiểu, đó là bộ phim truyền hình “Gian nan ái tình” với Đặng Siêu. Thực chất, Đặng Siêu là kẻ thứ ba, xen vào mối quan hệ giữa cô và mối tình đầu, nhưng cuối cùng hai người vẫn có một cuộc sống hạnh phúc nhưng cái kết lại có chút đau khổ.

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

Sau đó, Xa Hiểu tham gia bộ phim “Nếu bạn là người duy nhất”, trong đó cô thể hiện một người phụ nữ hơi “đặc biệt”, tuy lạnh lùng và khó gần nhưng kỹ năng diễn xuất của Xa Hiểu quả thực rất tốt. Một trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất của Xa Hiểu là “Người đàn ông tuyệt vời”, trong đó cô đóng vai người yêu đầu tiên của đầu bếp Tôn Hồng Lôi.

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

Dù mọi thứ suôn sẻ trong sự nghiệp nhưng cuộc hôn nhân của Xa Hiểu lại có chút lận đận. Năm 2010, Xa Hiểu kết hôn với Lý Triệu Hội, người từng giàu nhất Sơn Tây. Việc kết hôn chớp nhoáng này khiến nhiều người cho rằng đó đám cưới chạy bầu, cũng có người cho rằng đó là bởi vì Xa Hiểu ham tiền của Lý Triệu Hội. Nhưng kết hôn một thời gian dài, hai người không có con, lý do trước sau đều bị phủ định.

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

03

Cuộc hôn nhân vốn không được lòng mọi người này chỉ kéo dài được 1 năm 3 tháng thì Xa Hiểu và Lý Triệu Hội ly hôn. Sau khi ly hôn, Xa Hiểu đối mặt với sự xì xào của dư luận, cô đã nói những điều như sau: “Đó là một phần kinh nghiệm sống của tôi, và tôi rất biết ơn vì trải nghiệm này. Bạn phải trải qua mọi thứ mà bạn trải qua để trưởng thành. Vì vậy, tôi sẽ không phủ nhận bản thân mình. Chúng tôi vẫn là bạn cho đến ngày hôm nay”.

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

Xa Hiểu,sao Hoa ngữ

Thực ra trước những tin đồn này, Vương Lệ Vân cũng có ý định đưa con rời khỏi làng giải trí, nhưng Xa Hiểu vẫn dùng khả năng diễn xuất của mình để mang đến nhiều tác phẩm hơn cho mọi người. Hôn nhân thất bại không có nghĩa là cô không thể trở thành diễn viên, Xa Hiểu đã không làm điều gì đáng xấu hổ nên nó không ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất sau này của cô. Thậm chí cho đến nay, cô vẫn sở hữu vẻ đẹp như nữ thần khiến nhiều đàn em phải ghen tỵ.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời