‘Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam’ Quang Đạt bức xúc khi bị đồn qua đời trong vụ rơi máy bay ở Trung Quốc

Bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh câu view, cơ trưởng Quang Đạt đã rất bức xúc lên tiếng.

Một trong những “thảm kịch” trong ngành hàng không khiến nhiều người xót xa là vụ rơi máy bay ở Trung Quốc vào ngày 21/3 vừa qua. Thế nhưng, một số thành phần đã lợi dụng việc này để câu view. Và cơ trưởng điển trai Quang Đạt đang yên đang lành cũng bị kéo vào thông tin sai sự thật.

“Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam” bức xúc khi hình ảnh của mình được dùng để minh họa cho thông tin có tiêu đề: “Xót xa chân dung chàng trai lái máy bay 737 qua đời đầy tài năng, mới cưới vợ được 2 tháng khiến CĐM…”.

Quang Đạt, cơ trưởng Quang Đạt, giới trẻ

Cơ trưởng Quang Đạt bức xúc khi hình ảnh của mình được dùng để minh họa cho một bài viết có tiêu đều sai sự thật.

Bên trong link này đều không nhắc gì đến chuyện anh phi công trẻ hay vụ rơi máy bay mà lại viết và đăng ảnh về những vụ rơi máy bay khác.

Bị kẻ xấu sử dụng hình ảnh, Quang Đạt đã share lại thông tin này và ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra. Cơ trưởng Quang Đạt cho biết mình không hi vọng gì nhưng vẫn “bất ngờ với sự khốn nạn mỗi ngày một khủng khiếp”.

Quang Đạt, cơ trưởng Quang Đạt, giới trẻ

Quang Đạt được mệnh danh là “Cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam”.

Năm 18 tuổi, Quang Đạt bắt đầu học phi công cơ bản ở New Zealand. Tốt nghiệp phi công cơ bản năm 19 tuổi. 20 tuổi, chính thức bay với chức danh cơ phó máy bay Airbus 320. Quang Đạt trở thành cơ trưởng máy bay A320 năm 23 tuổi. 26 tuổi, anh bắt đầu huấn luyện cho các phi công mới dưới vai trò giáo viên bay.

Làm công việc cơ trưởng, Quang Đạt kiếm được số tiền lương không hề nhỏ. Anh từng khoe việc tậu cùng lúc hai căn nhà mới ở Hà Nội có giá tiền tỷ khiến nhiều người phải trầm trồ. Về tình duyên, Quang Đạt hiện đang có chuyện tình yêu ngọt ngào bên Hà Trúc.

Quang Đạt, cơ trưởng Quang Đạt, giới trẻ

Anh đang hạnh phúc bên bạn gái Hà Trúc.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời