Cô từng được hàng nghìn đàn ông thổ lộ ‘chờ em lớn để tỏ tình’, nhưng nhìn nhan sắc tuổi 28 hiện tại, ai còn dám ngỏ lời?

Cô nổi tiếng từ khi còn nhỏ và từng được ví là ”thiên thần có đôi mắt đẹp nhất Nhật Bản”, thậm chí còn được nhiều người thổ lộ ”chờ em lớn để tỏ tình”.

Nhiều người trong làng giải trí đã nổi tiếng ngay từ khi còn nhỏ. Họ bước vào làng giải trí khi còn rất trẻ và đóng các vai nhí rất thành công trong một số bộ phim điện ảnh và truyền hình. Nhiều sao nhí phát triển thuận lợi trong làng giải trí và sau này thành những nghệ sĩ hàng đầu, chẳng hạn như Dương Mịch, Trương Nhất Sơn, Dương Tử, Quan Hiểu Đồng… Tuy nhiên, không phải sao nhí nào cũng có thể phát triển thuận lợi như vậy.

Cũng có một số ngôi sao nhí khi lớn lên trở nên mờ nhạt, ngoại hình không được như trước và cũng không phát triển nổi trong làng giải trí. Điển hình là sao nhí người Nhật Bản có tên Ohgo Suzuka – người sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, từng gây chú ý trong phim “Hồi ức của một Geisha”.

diễn viên Nhật Bản, diễn viên Hồi ức của một Geisha, sao Nhật

Ohgo Suzuka đóng nhân vật của Chương Tử Di lúc nhỏ trong phim “Hồi ức của một Geisha”.

Khi còn trẻ, Ohgo Suzuka có khuôn mặt rất ưu tú với đôi mắt ướt trong trẻo như biết nói cùng khí chất thông minh. Những ai hâm mộ bộ phim hầu như không thể rời mắt khỏi đôi mắt buồn nhưng đẹp đến da diết của Suzuka. Thời điểm đó, nhiều người gọi cô với danh hiệu “Thiên thần có đôi mắt đẹp nhất thế giới”.

Sau khi xuất hiện trong bộ phim, cô cũng nhận được sự quan tâm của mọi người. Thậm chí có nhiều người còn thổ lộ rằng sẽ đợi cô lớn lên để tỏ tình.

diễn viên Nhật Bản, diễn viên Hồi ức của một Geisha, sao Nhật

Tuy nhiên, “Hồi ức của một Geisha” phát sóng đã nhiều năm rồi, cô gái nhỏ năm ấy giờ đã trưởng thành. Nhiều người nghĩ rằng khi trưởng thành, Ohgo Suzuka sẽ là mỹ nhân xinh đẹp, nhưng ngược lại họ có chút thất vọng về nhan sắc của cô.

diễn viên Nhật Bản, diễn viên Hồi ức của một Geisha, sao Nhật

Qua những bức ảnh gần đây của Ohgo Suzuka có thể thấy ngoại hình của cô nàng không còn đẹp như xưa, không còn khí chất như thuở nào. Không biết những người đã từng nói đợi cô lớn lên để tỏ tình, hiện giờ có dám thực hiện điều đó khi nhìn thấy cô ở thời điểm này không?

Hình ảnh bên ngoài có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của người nổi tiếng, chính vì vậy, sau khi Ohgo Suzuka lớn lên thì ngoại hình sa sút, không còn xinh đẹp cuốn hút như trước, sự nghiệp diễn xuất cũng không được thuận lợi.

diễn viên Nhật Bản, diễn viên Hồi ức của một Geisha, sao Nhật

Tuy nhiên, Ohgo Suzuka là người có năng lực diễn xuất, nhiều người vẫn hy vọng cô có thể nhận được một số nguồn lực tốt hơn trong tương lai và mang đến những tác phẩm hay cho khán giả.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời