Cô từng không ưa Hoắc Kiến Hoa, lừa dối 14 người đàn ông trong 22 năm ra mắt, được mệnh danh là ‘bạch liên hoa’

Suy cho cùng, Hoắc Kiến Hoa chỉ là một diễn viên trẻ vô danh khi tham gia phim truyền hình “Tiểu thư 100%” nên việc bị từ chối tình cảm là chuyện bình thường.

Nhắc đến Hoắc Kiến Hoa chắc hẳn mọi người đều rất quen thuộc với anh. Giờ anh đã là chồng của Lâm Tâm Như và là bố của cô con gái Cá Heo Nhỏ. Mọi người đều nói rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là một cặp đôi đặc biệt, thay phiên nhau chăm sóc con gái ở nhà. Quả thực, họ thực sự rất xứng đôi vừa lứa!

Hoắc Kiến Hoa bắt đầu thu hút sự chú ý của mọi người với bộ phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp. Thời điểm đó, danh tiếng của Hoắc Kiến Hoa chưa cao, phải đến khi tham gia bộ phim “Hoa Thiên Cốt” thì sự nghiệp mới thăng tiến một cách rõ rệt. Ngoài Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh cũng trở nên nổi tiếng với “Hoa Thiên Cốt”.

Hoắc Kiến Hoa, Lâm Vi Quân, sao Hoa ngữ

Dù hiện tại Hoắc Kiến Hoa có viên mãn trong cả tình yêu và sự nghiệp nhưng nhiều người không biết vài điều trong quá khứ của anh. Nhìn vẻ điển trai của Hoắc Kiến Hoa, không ai nghĩ anh cũng từng bị từ chối khi theo đuổi các cô gái, trong đó có Lâm Vi Quân. Khi đó, cả hai cùng đóng phim “Tiểu thư 100%”, cũng từ bộ phim này, họ trở thành bạn tốt của nhau. Vì Lâm Vi Quân rất xinh đẹp nên khi Hoắc Kiến Hoa muốn cùng cô phát triển mối quan hệ sang một hướng khác, anh đã bị từ chối.

Suy cho cùng, Hoắc Kiến Hoa chỉ là một diễn viên trẻ vô danh khi tham gia phim truyền hình “Tiểu thư 100%” nên việc bị Lâm Vi Quân không ưa là chuyện bình thường. Lâm Vi Quân đã là một diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ, với vẻ ngoài xinh đẹp và vóc dáng chuẩn. Nhưng sau khi ra mắt, Lâm Vi Quân thường xuyên dính phải scandal. Trong 22 năm kể từ khi ra mắt, Lâm Vi Quân đã có tin đồn lừa dối 14 người đàn ông, và cô được một số cư dân mạng gọi là “bạch liên hoa” (Những cô nàng thích tỏ ra ngây thơ, vô tội nhưng thực chất chẳng tử tế gì).

Hoắc Kiến Hoa, Lâm Vi Quân, sao Hoa ngữ

Hoắc Kiến Hoa, Lâm Vi Quân, sao Hoa ngữ

Cô từng không ưa Hoắc Kiến Hoa, lừa dối 14 người đàn ông trong 22 năm ra mắt, được mệnh danh là “bạch liên hoa”.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời