Cô từng là ‘Lâm Đại Ngọc đẹp nhất’, chồng đột ngột qua đời vẫn ở góa 10 năm, đến nay cô đã 54 tuổi có cuộc sống đáng ngưỡng mộ

Chồng đột ngột qua đời vì bạo bệnh, cô đau lòng nói không muốn lấy chồng nữa và cứ ở như vậy 10 năm. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ nữ diễn viên này bởi sự chung thủy của cô với người chồng quá cố.

Có rất nhiều diễn viên đã diễn xuất đáng kinh ngạc trong một thời điểm, ví dụ như nữ diễn viên dưới đây từng được gọi là “Lâm Đại Ngọc đẹp nhất”, cô là Đào Huệ Mẫn. Nhắc đến cái tên Đào Huệ Mẫn, hẳn rất nhiều người không thấy quen. Bởi cô là diễn viên thuộc thế hệ 6x và ngày nay cô rất ít xuất hiện trên phim, nếu có chỉ là những vai diễn trung tuổi không gây nhiều sự chú ý.

Đào Huệ Mẫn gia nhập một đoàn hát năm 17 tuổi. Cô sở hữu vẻ đẹp cổ điển thanh thoát với làn da trắng và gương mặt trái xoan “ăn hình”. Dưới sự tập luyện lâu dài của bầu không khí kinh kịch, Đào Huệ Mẫn tự nhiên có thêm một sức quyến rũ kinh điển chỉ có ở phụ nữ Giang Nam. Mãi đến năm 1989, “Dương Huyền Vũ Tiểu Bạch Thái” mới đưa Đào Huệ Mẫn chính thức được chú ý. Nhưng cho đến khi xuất hiện trong “Hồng lâu mộng” với vai Lâm Đại Ngọc đa cảm, cô đã hoàn toàn khiến khán giả đắm chìm.

Đào Huệ Mẫn,Lâm Đại Ngọc,sao Hoa ngữ

Cô từng là “Lâm Đại Ngọc đẹp nhất”, chồng đột ngột qua đời vẫn ở góa 10 năm, đến nay cô đã 54 tuổi có cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

Kể từ đó, sự nghiệp của Đào Huệ Mẫn có thể nói là phát đạt. Một điều đáng ca ngợi nữa ở Đào Huệ Mẫn chính là tính cách khiêm tốn giản dị của cô. Mặc dù sở hữu một vẻ đẹp hơn người, bước chân vào làng giải trí đã hơn 30 năm, nhưng Đào Huệ Mẫn chưa từng khiến khán giả thất vọng bởi bất kỳ một vụ bê vối nào. Đây là điều không phải nữ diễn viên có tài sắc nào cũng có thể làm được.

Không chỉ sự nghiệp, cô cũng có được tình yêu đích thực của mình. Chồng cô là giáo viên dạy múa dân gian. Hai người sớm yêu nhau và cùng bước vào cuộc sống hôn nhân. Sau khi kết hôn, cả hai có với nhau một cô con gái xinh xắn. Nhưng không ngờ rằng vận đen lại ập đến. Chồng cô đột ngột qua đời vì bạo bệnh, cô đau lòng nói không muốn lấy chồng nữa và cứ ở như vậy 10 năm. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ Đào Huệ Mẫn bởi sự chung thủy của cô với người chồng quá cố. Tuy nhiên cũng không ít người mong cô có thể tìm được bến đỗ tiếp theo trong cuộc đời.

Đào Huệ Mẫn,Lâm Đại Ngọc,sao Hoa ngữ

Ở cô toát lên một khí chất đặc biệt và vẻ đẹp điển hình của vùng đất Giang Nam.

Mãi cho đến khi con gái lớn lên, cuối cùng cô cũng gặp được đúng người như ý. Dù từng trải qua nỗi đau mất chồng nhưng may mắn thay, hiện tại cô đang hạnh phúc và vui vẻ. Trong bức ảnh đứng bên con gái đang độ tuổi 20 ngày kết hôn, nữ diễn viên 54 tuổi vẫn quyến rũ không khác gì chị em với cô bé. Người hâm mộ mong cuộc sống sau này của cô sẽ mãi hạnh phúc!

Đào Huệ Mẫn,Lâm Đại Ngọc,sao Hoa ngữ

Đào Huệ Mẫn,Lâm Đại Ngọc,sao Hoa ngữ

Đào Huệ Mẫn bên cạnh con gái trong ngày cưới.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời