Con dâu trùm sòng bài Macau bị ‘ném đá’ vì chỉ dán mắt vào điện thoại, ‘dắt con như dắt cún đi dạo’

Chân dài Hề Mộng Dao nhận về nhiều bình luận tiêu cực khi để lộ hình ảnh dắt con trai đầu lòng xuống phố.

Mới đây, clip Hề Mộng Dao dắt con xuống phố được đăng tải. Trong clip này, con dâu trùm sòng bài Macau mặc đồ đơn giản, đeo kính. Cô dán mắt vào chiếc điện thoại lúc đi bên con trai. Quý tử nhà Hề Mộng Dao được mẹ giữa bằng một sợi dây buộc vào người.

hề mộng dao, trùm sòng bài, dắt con đi dạo, sao hoa ngữ

hề mộng dao, trùm sòng bài, dắt con đi dạo, sao hoa ngữ

Hề Mộng Dao lộ cảnh dắt con trai như dắt cún đi dạo.

Dân mạng khi chứng kiến cảnh tượng trên cảm thấy vô cùng bức xúc. Họ cho rằng Hề Mộng Dao không để ý tới con trai, chỉ chăm chăm nhìn điện thoại. Không chỉ có vậy cô còn được nhắc nhắc chuyện đang mang bầu mà chẳng chú ý đến an toàn trong lúc di chuyển.

Netizen bày tỏ: “Nhìn đứa trẻ thấy tội, bị dắt không khác nào cún cưng”, “Đây quả thực là hành động thiếu tôn trọng đối với trẻ nhỏ”, “Cô ta là mẹ mà chỉ biết dán mắt vào điện thoại, để đứa trẻ đi bên cạnh nhìn mà tội nghiệp”, “Có mỗi chuyện dắt con đi dạo thôi mà cũng chẳng làm cho trọn vẹn”, “Thực là người mẹ thiếu trách nhiệm. Cô ta không nghĩ đến an toàn của đứa con trong bụng và đứa con đi bên cạnh”

Trước đó Hề Mộng Dao cũng từng nhiều lần được nhắc nhở thiếu quan tâm đến con. Lúc cho con trai đi chơi, cô chủ yếu để bảo mẫu cho ăn uống và trông chừng, còn mình chỉ mải buôn chuyện và xem điện thoại.

hề mộng dao, trùm sòng bài, dắt con đi dạo, sao hoa ngữ

hề mộng dao, trùm sòng bài, dắt con đi dạo, sao hoa ngữ

Con dâu trùm sòng bài Macau bị nhắc nhở về việc thiếu quan tâm đến con.

Hề Mộng Dao kết hôn với Hà Du Quân vào năm 2019. Sau đó cô hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng. Vừa qua, siêu mẫu trên đã gián tiếp xác nhận việc mang bầu lần 2. Vì đã có kinh nghiệm nên lần bầu bí này cô thấy thuận lợi hơn cả về mặt sức khỏe lẫn tinh thần. Đó là lý do tại sao Hề Mộng Dao vẫn tích cực làm việc trong lúc mang thai.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời