Con gái 9 tuổi Beyonce chạm tay vào chiếc cúp Grammy đầu tiên trong đời

Mẹ con Beyonce đã cùng nhau đoạt cúp tại lễ trao giải danh giá Grammy, điều đặc biệt là cô bé Blue Ivy đạt thành tựu này khi mới chỉ có 9 tuổi.

Beyonce vẫn chứng tỏ vị thế không thể lay chuyển của mình – dù không phát hành album nào, cô vẫn đứng đầu bảng với 9 đề cử.

Tuy nhiên bên cạnh Beyonce, người hâm mộ cũng đặc biệt chú ý rằng con gái 9 tuổi Blue Ivy của cô cũng lọt vào danh sách đề cử trong lễ trao giải này.

Mới đây, Grammy công bố kết quả và Blue Ivy đã ẵm về giải Grammy đầu tiên trong đời, trở thành 1 trong 2 người trẻ tuổi nhất chạm tay vào chiếc cúp Grammy danh giá.

beyonce, con gái beyonce, grammy 2021

Con gái 9 tuổi Blue Ivy của Beyonce đạt chiếc cúp Grammy đầu tiên trong đời

Xuất hiện trong phần chú thích credit với vai trò nghệ sĩ kết hợp và người viết lời cho ca khúc (góp giọng trong đoạn đầu và cuối), Blue Ivy – con gái 9 tuổi của diva Beyoncé cũng là người chiến thắng chính thức bên cạnh mẹ và ca sĩ cùng hợp tác Wizkid.

beyonce, con gái beyonce, grammy 2021

Với giải thưởng ngày, Blue Ivy đã trở thành một trong 2 người trẻ tuổi nhất chạm tay vào cúp danh giá trong lịch sử Grammy. Trước đó, người làm được điều này là Leah Peasall – nhận giải khi mới 8 tuổi cho chiến thắng Album Of The Year năm 2002.

beyonce, con gái beyonce, grammy 2021

Trong pre-show lót đường cho lễ trao giải chính của Grammy trước đó, ca khúc Brown Skin Girl thuộc album The Lion King: The Gift của Beyonce đã “vượt mặt” Lockdown (Anserson. Paak), Adore You (Harry Styles), Life Is Good (Future) và Goliath (Woodkids) để on top vị trí đầu bảng và bỏ túi giải Best Music Video.

beyonce, con gái beyonce, grammy 2021

Beyonce cũng chiến thắng hạng mục “Video ca nhạc xuất sắc nhất”

Những người hâm mộ nhiệt liệt gửi lời chúc mừng đến cô bé Blue Ivy, nhưng bên cạnh đó cũng có không ít tranh luận trái chiều từ người yêu nhạc. Một bộ phận người theo dõi trung thành của Grammy cảm thấy bất mãn khi gia đình Beyonce được ưu ái quá mức ở lễ trao giải này.

beyonce, con gái beyonce, grammy 2021

Blue Ivy Carter sinh ngày 7/1/2012, là con gái lớn của Beyonce – Jay Z. Cô bé được giới thiệu như ca sĩ nhí tiềm năng khi đã hòa giọng trong một số sản phẩm âm nhạc.

beyonce, con gái beyonce, grammy 2021

“Blue Ivy làm quen với ánh đèn sân khấu từ khi sinh ra. Cô bé trở thành chủ đề được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông, bao gồm cả việc được gọi tên trong show Saturday Night Live và Rupaul’s Drag Race” – các trang tin bình luận.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời