Con gái cố diễn viên Mai Phương nay lớn thấy rõ, vui vẻ chơi cùng bảo mẫu giữa mùa dịch

Trên trang cá nhân, cô bảo mẫu của con gái Mai Phương chia sẻ clip bé Lavie chơi vui vẻ tại nhà trong mùa dịch. Người hâm mộ cũng không khỏi bất ngờ khi thấy nhóc tỳ nay đã lớn phổng phao và xinh xắn.

Hơn một năm kể từ khi cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn rời xa cõi đời vì bệnh ung thư, cuộc sống của bé Lavie được khán giả và những nghệ sĩ Vbiz rất quan tâm. Hiện tại bé vẫn đang sống cùng nhà với bảo mẫu, Phùng Ngọc Huy sẽ dõi theo “nhất cử nhất động” của con gái từ xa.

Sau khi nữ diễn viên qua đời, cuộc sống của Lavie nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Ở bên cạnh người bảo mẫu thân cận với cố diễn viên, bé được chăm sóc rất chu đáo. Mới đây, trên trang cá nhân, cô bảo mẫu đã chia sẻ đoạn clip ngồi chơi cùng con gái của Mai Phương.

Cụ thể, để những ngày nghỉ dịch trôi qua không nhàm chán, bé Lavie cùng cô bảo mẫu chơi trò nhặt đậu. Hai cô cháu chơi đùa rất hăng say, con gái Mai Phương tỏ ra thích thú với thử thách này. Lavie vừa gắp hạt vừa cười đùa, trò chuyện với cô. Dù không quay chính diện nhưng góc nghiêng xinh xắn của nhóc tỳ cũng đủ khiến nhiều khán giả yêu mến. Đến nay, Lavie đã trắng trẻo, dễ thương và đặc biệt là rất giống mẹ Mai Phương.

Mai Phương, Nữ diễn viên, Bé Lavie

Hai cô cháu chơi say sưa và trò chuyện vui vẻ khiến ai nấy cũng thích thú.

Mai Phương, Nữ diễn viên, Bé Lavie

Nhìn những hình ảnh gần đây mới thấy Lavie đã lớn phổng phao và xinh xắn giống Mai Phương.

Mai Phương, Nữ diễn viên, Bé Lavie

Trước đó, con gái của cố diễn viên Mai Phương còn khiến người hâm mộ xúc động khi gửi lời chúc sinh nhật đến cô bảo mẫu.

Mai Phương, Nữ diễn viên, Bé Lavie

Dù còn nhỏ tuổi nhưng nhóc tỳ khá ngoan ngoãn và hiểu biết, thích cùng cô bảo mẫu làm việc trong nhà.

Mai Phương, Nữ diễn viên, Bé Lavie

Sự yêu thương và chăm sóc chu đáo của hai cô bảo mẫu dành cho bé Lavie khiến Phùng Ngọc Huy cùng yên tâm phần nào. Các cô đã giáo dục nhóc tỳ một cách cẩn thận.

“Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này con nhé. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô trân trọng từng khoảnh khắc ở cạnh yêu thương và chăm sóc con, chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình”, cô bảo mẫu từng chia sẻ.

Mai Phương, Nữ diễn viên, Bé Lavie

Cách đây không lâu, khi cô bảo mẫu khoe ảnh bé Lavie hào hứng được tắm hồ bơi tại nhà. Nam ca sĩ cũng bình luận: “Ôi! Khuôn mặt dễ thương làm sao”.

Mai Phương, Nữ diễn viên, Bé Lavie

Sau hơn một năm vắng mẹ, nhóc tỳ nay đã lớn rõ và trộm vía ngày càng trắng trẻo, bụ bẫm.

Mai Phương, Nữ diễn viên, Bé Lavie

Thỉnh thoảng, Ốc Thanh Vân cũng đưa Lavie cùng đi sự kiện, bé luôn nổi bật vì nụ cười xinh xắn và hồn nhiên.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời