Con gái của bạn trai Lều Phương Anh lại mỉa mai sâu cay: ‘Giật chồng cướp cha mà khoe hơn cả đoạt huy chương vàng’

Ngay khi Lều Phương Anh công khai chuyện đã sinh con thứ 3, con gái của bạn trai cô đã đăng đàn chửi mắng cực gắt.

Vào đầu năm 2021, mạng xã hội xuất hiện bài tố Lều Phương Anh là tiểu tam đến từ người nhận là con gái của nhân tình nữ ca sĩ tên T.A.T. Đối phương chỉ trích Lều Phương Anh vô sỉ, khiến mẹ cô phải điều trị tâm lí, gia đình chia ly. T.A.T khi ấy cũng cho biết nữ ca sĩ đang mang thai với bố mình. Về phía Lều Phương Anh, cô từ chối bàn luận hay phản hồi với báo chí truyền thông. Câu chuyện càng mệt mỏi khi T.A.T liên tục đăng đàn tố Lều Phương Anh, thậm chí là ngay sau khi nữ ca sĩ sinh con.

ca sĩ lều phương anh,ca sĩ lều phương anh,sao Việt

ca sĩ lều phương anh,ca sĩ lều phương anh,sao Việt

Con gái của bạn trai Lều Phương Anh lại đăng đàn chửi cô cực sâu cay

Tối 19/5, con gái của bạn trai Lều Phương Anh tiếp tục đăng đàn mỉa mai “kẻ thù không đội trời chung”. Cô gái này trưng hình ảnh gần đây của đối phương với lời chê bai phong cách thời trang lẫn mắng chửi chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình mình: “Cho em xin “in tư” mua kính giống ai đồ của em với. Ai bán kính kia inbox em nhé chứ em thích quá. Kính hãng gì đeo vào trông “phây sưn” quá, em quê kệch không biết.

Ai đồ em hôm nay phấn khởi mở comment toang hoang, thần thái, khí chất nghi ngút, à quên ngút ngàn, khác hẳn trước. Các chị em giúp em comment hỏi mua kính đâu giùm em ạ. Em xin cảm ơn.

P/S: Hành trình hâm mộ ai đồ trắc trở ghê. Ai đồ của em đúng là vừa làm được một thành tựu cuộc đời, giật chồng cướp cha mà khoe hơn cả đoạt huy chương vàng vậy”.

ca sĩ lều phương anh,ca sĩ lều phương anh,sao Việt

ca sĩ lều phương anh,ca sĩ lều phương anh,sao Việt

T.A.T còn đăng cả ảnh và clip nhạy cảm của Lều Phương Anh khi đang dùng từ ngữ kém duyên để nói về một vấn đề trong xã hội.

Không chỉ mỉa mai, T.A.T còn đính kèm một đoạn clip ngắn của Lều Phương Anh. Trong clip, Lều Phương Anh ngồi trên xe hơi, vừa cười vừa nói rôm rả và sử dụng từ ngữ khá nhạy cảm. Từ động thái này của T.A.T, người hâm mộ suy đoán rằng câu chuyện này sẽ còn kéo dài và ngày càng gay gắt hơn.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời