Con gái của bạn trai Lều Phương Anh tung trọn vẹn clip cho thấy nữ ca sĩ đích thị là tiểu tam

Lều Phương Anh bị con gái bạn trai tung bằng chứng cho thấy cô chính là tiểu tam chen vào hôn nhân của bố mẹ mình.

Câu chuyện ca sĩ Lều Phương Anh bị tố làm tiểu tam chèn vào cuộc hôn nhân với người đáng tuổi bố mẹ của cô đã làm showbiz Việt chấn động cả ngay hôm qua (4/1). Những diễn biến mới của scandal này lại tiếp tục căng thẳng và drama hơn cả phim tình cảm nhiều tập.

Mới đây nhất, cô gái tên T.A.T – con gái của tình nhân Lều Phương Anh đã tung đoạn ghi âm cuộc gọi kéo dài gần 1 tiếng với chính bố ruột của mình vào khuya 4/1. Khi bố đẻ trách móc con gái đã làm sự việc trở nên tồi tệ thì T.A.T đáp: “Bố có biết tại sao không? Vì bố đang sống trong sự ảo tưởng, và cái sự ảo tưởng của bố không tốt đẹp, vậy đến ngày bố vỡ mộng là chuyện quá bình thường. Còn bố dây vào một người tử tế, kín đáo, biết điều thì sẽ không bao giờ ra những chuyện như thế này”.

Chưa dừng lại ở đó, T.A.T hỏi ngược đấng sinh thành: “Chuyện đi quá xa, ngoài tầm tay, con hiểu, bố áp lực, con hiểu. Thế nhưng bố lấy lý do đó để tiếp tục rời bỏ và vô trách nhiệm với gia đình này à?”. Người bố cũng trả lời: “Không, bố chả bao giờ rời bỏ, chả bao giờ vô trách nhiệm. Nếu bố rời bỏ, vô trách nhiệm thì tại sao lúc có việc một cái bố lại lo”.

ca sĩ Lều Phương Anh, sao Việt

ca sĩ Lều Phương Anh, sao Việt

Chân dung bạn trai hiện tại đã có gia đình và đáng tuổi bố mẹ của Lều Phương Anh

Từ đó cho thấy, bố mẹ T.A.T vẫn chưa ly hôn. Khi T.A.T nói Lều Phương Anh là “vợ hờ của bố”, hay “không phải vợ dưới mặt pháp luật” một cách rất thẳng thắn, bố của cô cũng dám bác bỏ: “Con nói cho bố biết, vợ hờ của bố ấy, tất nhiên bố không phải chồng cô ta vì đến bây giờ dưới mặt pháp luật không phải, chỉ là cô ta nhận vơ chồng. Nhưng vợ hờ trơ trẽn của bố, đến hôm sau bảo định kể chuyện tập 2. Xong rồi bây giờ người lớn nào đấy đi vu oan giá họa con, và bây giờ bố ra lệnh cho con phải dừng tất cả những chuyện này lại? Con không dừng là bố gây áp lực lên con và chúng nó thắng đúng không?”.

Thấy con gái quá cứng rắn, người bố bất lực nói: “Thôi bây giờ bố không cần gì nữa, tung hê hết lên đi”. T.A.T càng gay gắt: “Con chẳng tung hê. Con nào là con tung hê? Con nào đem bố của người khác lên livestream của mình khen đẹp trai và nhận là chồng của mình?”. T.A.T cũng trả lời rằng: “Ai là người nắm tay nhau đi giữa thanh thiên bạch nhật? Ai là người trơ trẽn? Ai là người sai? Để mà bây giờ bố quay ra hờn dỗi con cái gì, trách móc con cái gì? Để mà bố bảo con cây phải dừng trước gió, gió có lay mạnh đến mấy thì cây vẫn phải đứng im.

Bố có biết nó làm cái gì không? Con không phải thể loại tiểu nhân, đi vu oan giá họa cho ai. Nhưng bố để người ta làm thế với con đúng không? Bố nói con tung hê là bố đang vu oan cho con đấy”.
“Bố muốn con dừng lại đúng không? Điều kiện là tất cả những người xung quanh bố bây giờ, đặc biệt là chị Lều phải biết điều, sống đúng cực kỳ đối với con.

Chị ấy đừng lên mạng thách thức, kể chuyện tập 1, tập 2. Mình sai thì đừng khua chiêng gõ trống, đừng làm trò lố để người ta ngứa mắt, như thế là biết điều. Đừng khua chiêng gõ trống về những điều không thuộc về mình, rẻ tiền lắm… Con sẵn sàng tha thứ nếu người ta thay đổi. Đây là một sự tức nước vỡ bờ chứ không phải thù hận. Nhưng đừng để lâu quá, nó chuyển hóa thành sự thù hận thì không biết đường nào đâu…

Bố nên dành thời gian giáo dục con người bên cạnh bố, để làm sao phù hợp với cuộc đời của bố, gia đình của bố, trong đó có con. Bởi vì bố không bao giờ có thể từ bỏ được con, cũng như bây giờ cô ta trót va vào cuộc đời con rồi, thì con với bố cũng không bao giờ có thể bơ được cô ta. Bây giờ phải làm sao để nâng tông văn hóa người đó lên, rồi chúng ta có thể hòa hợp được với nhau”.

ca sĩ Lều Phương Anh, sao Việt

Cô con gái của nhân tình Lều Phương Anh đã tung bằng chứng là băng ghi âm với bố ruột để chứng minh nữ ca sĩ là người thứ ba

Từ câu chuyện mà T.A.T chia sẻ với bằng chứng hẳn hoi đã thêm phần nào cho công chúng có góc nhìn đa chiều hơn trong câu chuyện của Lều Phương Anh bị tố ngoại tình với chồng người khá. Về phía mình, hiện Lều Phương Anh giữ quan điểm “chuyện gia đình muốn tự giải quyết”, chưa có phát ngôn gì thêm, đã khóa Fanpage lẫn Facebook cá nhân.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời