Con gái của Võ Hạ Trâm đã hết ‘hờn cả thế giới’ khi được gặp một người

Ngay khi được mẹ đưa về nhà ngoại chơi lần đầu tiên, con gái Võ Hạ Trâm đã cười toe toét, không còn làm mặt quạu nữa.

Sau khi hạ sinh ái nữ đầu lòng là bé Moon, Võ Hạ Trâm thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường của nhóc tì lên trang cá nhân. Bên cạnh vẻ bụ bẫm đáng yêu, con gái nữ ca sĩ gây ấn tượng vì biểu cảm như “hờn cả thế giới”. Cô bé ít cười và lúc nào cũng tỏ ra nghiêm nghị như đang quạu khiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười.

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Con gái Võ Hạ Trâm luôn giữ khuôn mặt quạu như hờn cả thế giới

Mới đây, bé Moon đã được mẹ đưa đến nhà ngoại chơi. Chào đời đã gần 3 tháng nhưng thiên thần nhỏ nhà Võ Hạ Trâm vẫn luôn phải chơi trong nhà vì tình hình dịch Covid-19 quá căng thẳng. Khác với lúc ở nhà, bé Moon thể hiện rõ niềm vui sướng khi được chơi cùng ngoại. Nhóc tì nằm rất ngoan, khuôn mặt rạng rỡ từ đầu đến cuối clip dài hơn 2 phút. Tiểu công chúa còn rất chăm tương tác với ống kính, chiếc miệng nhỏ cười tươi hết cỡ làm lộ đôi má phúng phính ai nhìn cũng muốn cưng nựng. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Hôm nay về ngoại sau gần 3 tháng ra đời. Em Moon được mấy dì chăm tận răng, cười tẹt ga”. Cuối cùng thì cười khiến tiểu công chúa không quạu nữa mà cười thả ga lại là bà ngoại của em.

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Tuy nhiên, khi được mẹ đưa sang nhà bà ngoại, cô bé đã cười tươi rạng rỡ khi lần đầu gặp bà ngoại của mình

ca sĩ Võ Hạ Trâm, sao Việt

Cư dân mạng tan chảy trước khoảnh khắc này của Võ Hạ Trâm

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả không ngớt lời khen ngợi xuýt xoa với khoảnh khắc đáng yêu của bé Moon. Sắp tròn 3 tháng tuổi, nhóc tì trộm vía ngày càng bụ bẫm và cứng cáp. Duy chỉ có khuôn mặt giống bố như đúc khuôn là vẫn vậy.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời