Con gái đại gia Minh Nhựa bức xúc khi chuyện ly hôn của bố mẹ bị bàn tán

Minh Anh – con gái Minh Nhựa lo lắng cho mẹ ruột và tự hỏi: ‘Đến thời điểm này mặt mũi mẹ tôi sẽ thế nào?’.

Đại gia Minh Nhựa và vợ cả Phương Thúy có chung ba người con gái Joyce Phạm, Susie và Suri. Hiện Joyce Phạm (Minh Anh) đã lập gia đình và có con.

Tưởng rằng Minh Nhựa đã chính thức “đường ai nấy đi” với Phương Thúy từ lâu nhưng đến mới đây rộ thông tin vị đại gia này mới đệ đơn ly hôn bà cả. Cả hai ly hôn do do đời sống hôn nhân nhiều mâu thuẫn.

Đại gia Minh Nhựa tự nguyện chu cấp 50 triệu đồng/tháng/con. Về tài sản chung, theo đại gia Minh Nhựa, các bên không có tài sản chung nên không yêu cầu tòa giải quyết.

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, thanh niên

Đại gia Minh Nhựa đệ đơn ly hôn vợ cả Phương Thúy khiến dân tình bàn tán.

Trước thông tin bố mẹ ly hôn xôn xao dư luận, Joyce Phạm – con gái đầu lòng của Minh Nhựa và vợ cả Phương Thúy tỏ ra bức xúc: “Từ hôm qua đến giờ, mình không hiểu lý do gì lại xuất hiện nhiều thông tin không đúng, bịa đặt như vậy. Chuyện vợ chồng của ba mẹ, mình trước giờ không hề lên mạng xã hội nói ra nói vào. Chỉ trong gia đình giải quyết với nhau nếu có vấn đề. Vì đây là chuyện tế nhị, cũng không hay ho gì để lên mạng xã hội”, Joyce Phạm viết.

Ngoài ra, cô còn viết thêm: “Đến thời điểm này mặt mũi mẹ tôi sẽ thế nào?”.

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, thanh niên

Joyce Phạm: “Từ hôm qua đến giờ, mình không hiểu lý do gì lại xuất hiện nhiều thông tin không đúng, bịa đặt như vậy”.

Minh Nhựa, con gái Minh Nhựa, thanh niên

Từ trước đến nay, con gái Minh Nhựa cũng không gọi bà hai của bố là mẹ: “Mình đã phải đính chính bao nhiêu lần ai là bố ai là mẹ của mình. Đừng dùng chữ mẹ khi người đó không phải mẹ của mình”… “Bố mình thích dì ấy vì một chữ ‘hết duyên’ với mẹ của mình. Hơn nữa, đây là chuyện của người lớn, mình không tiện xen vào. Người sau này của bố mình có quê mùa như thế nào, đó là chuyện của họ. Các bạn muốn chê hay góp ý thì có thể liên lạc với chính chủ, vì dù sao đó là quyết định của bố mình, không phải của mình. Còn về mối quan hệ của mình và dì, mình xin phép không trả lời”, cô nói thêm. Cũng bởi thế trong đám cưới Minh Anh, vợ hai Minh Nhựa – Mina Phạm không có mặt mà ở nhà đập hộp đồ hiệu.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời