Con gái đại gia thủy sản – Ngọc Thanh Tâm: ‘Cách thực tế nhất để đo lường sự thành công là tài khoản ngân hàng’

Bị “cà khịa” chuyện thành công, Ngọc Thanh Tâm liền lên tiếng đáp trả.

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993, cô nổi tiếng nhờ tham gia một số bộ phim như Hiệp sĩ mù, Đảo của dân ngụ cư, Tâm sắc Tấm… Ngoài ra, nữ diễn viên còn được mệnh danh là “rich kid” khi là con gái của nữ đại gia thủy sản có tiếng.

Trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm thường xuyên chia sẻ về cuộc sống sung túc của mình. Rich kid sống trong căn hộ rộng 650m2, thoải mái mua sắm đồ hiệu đắt đỏ hay có những chuyến du lịch sang chảnh.

Ngọc Thanh Tâm, rich kid, con gái đại gia thủy sản

Ngọc Thanh Tâm, rich kid, con gái đại gia thủy sản

Ngọc Thanh Tâm là con gái của một đại gia thủy sản.

Mới đây, Ngọc Thanh Tâm đăng tải trên kênh TikTok cá nhân đoạn clip chia sẻ về bí quyết để đạt được thành công, đó là phải có niềm tin, có mục tiêu rõ ràng, có sự lì lợm, kiên quyết với những quyết định của mình và phải tin vào trực giác.

Tuy nhiên, bên dưới đoạn video của Ngọc Thanh Tâm, một cư dân mạng bất ngờ đưa ra lời nhận xét: “Rồi má có thành công đâu má”.

Ngay sau đó, Ngọc Thanh Tâm liền làm hẳn một clip để bày tỏ khi bị “cà khịa”: “Thật ra có rất nhiều cách để đo lường sự thành công, cách thực tế nhất là tài khoản ngân hàng. Chắc chắn tôi đang nói về tài khoản của mình, chứ không phải tài khoản của gia đình.

Nếu như đúng tên TikTok của bạn thì bạn là một người đàn ông. À không phải, xin lỗi, một đứa con trai, bởi vì thường đàn ông không ai nói như vậy cả. Nếu so tài khoản ngân hàng của một đứa con trai với một đứa con gái mà đứa con gái nhiều hơn thì ngại lắm. Nên thôi mình sẽ không làm điều đó, rất nhạy cảm.

Nhưng mình cũng cảm ơn bạn, vì trên mạng có một câu nói là: Nếu một ngày nào đó, bạn nhận lại cho bạn một hater (người ghét mình) thì bạn thành công rồi đó. Cảm ơn bạn rất nhiều”.

Ngọc Thanh Tâm, rich kid, con gái đại gia thủy sản

Ngọc Thanh Tâm đáp trả khi bị “cà khịa” chuyện thành công.

Bên dưới đoạn clip, nhiều ý kiến tỏ ra đồng tình với câu trả lời nhẹ nhàng nhưng sâu cay của Ngọc Thanh Tâm. Cư dân mạng bình luận: “Gia đình chị ấy giàu không có nghĩa là chị ấy không tự làm ra tiền được nha”, “Có ăn có học nói chuyên sân sắc thâm thúy, yêu Tâm”, “Nhẹ nhàng mà thấm thía quá chị ơi”…

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời