Con gái diễn viên Mai Phương gửi lời chúc sinh nhật đầy xúc động đến cô bảo mẫu

Trên trang cá nhân, mới đây cô bảo mẫu của con gái Mai Phương chia sẻ clip đầy xúc động khi bé Lavie gửi lời chúc mừng sinh nhật đến mình. Đoạn video ngắn đã thu hút sự quan tâm chú ý nhiều khán giả.

Sự ra đi của Mai Phương để lại nỗi nhớ thương và tiếc nuối vô bờ bến cho gia đình, bạn bè đồng nghiệp và những người hâm mộ. Sau khi nữ diễn viên qua đời, tình hình của Lavie nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Mới đây, trên story trang cá nhân, cô bảo mẫu chia sẻ clip bé Lavie đã dành lời chúc mừng sinh nhật đến mình. Cụ thể, con gái Mai Phương gửi đến những lời chúc ngây ngô nhưng lại đầy xúc động cho người xem, cô bé mong muốn các cô đừng già đi vì sợ phải cách xa người thân. Lavie nói: “Con chúc dì tuổi mới đừng già nữa, con không muốn dì xa con”, cô bảo mẫu đáp lại: “Dì đâu có xa con đâu, dì vẫn luôn ở bên cạnh con mà”. Chỉ là một video ngắn nhưng đủ thấy tình cảm của nhóc tỳ dành cho người đang chăm sóc mình mỗi ngày.

Con gái Mai Phương, Diễn viên Mai Phương, Bé Lavie

Con gái Mai Phương đã gửi lời chúc đến cô bảo mẫu.

Dù chỉ là lời chúc ngắn gọn nhưng con gái cố diễn viên khiến người hâm mộ không khỏi xúc động. Có lẽ, bé đã cảm nhận được sự mất mát vắng mẹ Mai Phương qua đời khiến nhóc tỳ mất đi người chăm sóc. Và chính hai cô bảo mẫu là người thân thiết hiện tại của Lavie.

Con gái Mai Phương, Diễn viên Mai Phương, Bé Lavie

Đáp lại tình cảm, cô bảo mẫu cũng nhắn nhủ đầy tình cảm với Lavie: “Cảm ơn con, em bé của cô. Luôn yêu thương con nhé. Hãy cứ vui vẻ và bình yên con nhé”.

Về phần bố ruột của Lavie – Phùng Ngọc Huy đã dự định sau khi Mai Phương qua đời, anh sẽ đưa con gái sang Mỹ ở cùng với mình. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh chưa cho phép nên anh vẫn ủy quyền chăm sóc cho hai bảo mẫu để họ hỗ trợ nuôi dạy bé tạm thời.

“Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc”, Phùng Ngọc Huy thông báo.

Con gái Mai Phương, Diễn viên Mai Phương, Bé Lavie

Con gái Mai Phương, Diễn viên Mai Phương, Bé Lavie

Lavie đã nhận được sự chăm sóc tận tình từ hai cô bảo mẫu.

Con gái Mai Phương, Diễn viên Mai Phương, Bé Lavie

Cứ mỗi lần Lavie xuất hiện, cô bé lại gây chú ý với những khoảnh khắc cực đáng yêu. Nhóc tỳ sở hữu một diện mạo xinh đẹp như “bản sao” của mẹ và học rất giỏi cùng nhiều thành tích đáng tự hào.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời