Con gái lai 5 dòng máu của Chung Thục Quyên sở hữu vẻ ngoài ‘đốn tim’, dự là mĩ nhân nối gót mẹ

Con gái Mia của Chung Thục Quyên có ngoại hình vô cùng đáng yêu cùng những đường nét cực thanh tú.

Chung Thục Quyên từng là một trong số những người mẫu nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam những năm 2000. Cũng giống như những mĩ nhân cùng thời, cô quyết định lên xe hoa cùng ông xã nước ngoài bằng tuổi và sang Thụy Sĩ sinh sống và lập nghiệp.

Vào năm 2019, người đẹp đã hạ sinh bé gái đầu lòng nặng đến 4,2kg và dài 54cm. Vì Chung Thục Quyên là con lai giữa Việt Nam và Hồng Kông, còn ông xã của cô mang trong mình 3 dòng máu Thuỵ Sĩ, Italy và Chile, nên con gái đầu lòng của cặp đôi mang 5 dòng máu kết hợp từ cả bố lẫn mẹ. Công chúa nhỏ nhà cựu người mẫu có tên là Mia Amelia Norambuena.

Người mẫu Chung Thục Quyên, sao Việt

Người mẫu Chung Thục Quyên, sao Việt

Chung Thục Quyên có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con ở Thụy Sĩ

Hiện tại, bé Mia nhà Chung Thục Quyên hiện tại đã lên 3 tuổi. Cô bé sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn với đôi mắt to tròn cùng làn da trắng và gương mặt lai Tây. Vào giữa năm 2021, Chung Thục Quyên từng chia sẻ rằng con gái cô rất ngoan và đang trong giai đoạn tập nói, khám phá về sự vật sự việc xung quanh mình. Bé Mia tỏ ra vô cùng thích thú khi được khám phá về mọi thứ xung quanh em. Cựu người mẫu cũng dạy con nghe và hiểu tiếng Việt để con gái có thể “bầu bạn” cùng mình. Người đẹp chia sẻ: “Mia nghe hiểu được tiếng Việt, Trung, Đức, Anh, Tây Ban Nha và đang tập nói các ngôn ngữ này”. Bé Mia rất thích được ra ngoài mua sắm hoặc đi chơi. Vì thế, Chung Thục Quyên và ông xã luôn thưởng cho con những buổi xuống phố để dạy nhóc tì nhiều thứ hơn về cuộc sống.

Người mẫu Chung Thục Quyên, sao Việt

Người mẫu Chung Thục Quyên, sao Việt

Con gái Chung Thục Quyên lai 5 dòng máu nên sở hữu vẻ ngoài cực ấn tượng

Người mẫu Chung Thục Quyên, sao Việt

Người mẫu Chung Thục Quyên, sao Việt

Chung Thục Quyên cho biết, con gái nói được nhiều thứ tiếng khác nhau và rất hoạt bát

Về phía mình, Chung Thục Quyên vừa lo công việc trong gia đình đồng thời đảm nhiệm quản lý một số cơ sở làm móng, spa chăm sóc nhan sắc ở đây. Cuộc sống của người đẹp khá bận rộn nhưng êm đềm viên mãn.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời