Con gái Mai Phương càng lớn càng giống mẹ và thành tích học đáng tự hào

Hình ảnh bé Lavie cầm bằng khen ở trường khiến ai cũng xuýt xoa.

Vào 3/2020, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài điều trị ung thư phổi. Bé Lavie, con gái của nữ diễn viên được 2 bảo mẫu chăm sóc, chờ ngày bố ruột là Phùng Ngọc Huy đón qua Mỹ đoàn tụ. Dù cuộc sống có nhiều xáo trộn khi không có bố mẹ ở bên, nhưng Lavie vẫn ngoan ngoãn, nỗ lực.

Mới đây, trên trang cá nhân của bảo mẫu bé Lavie đã đăng tải thành tích học tập của con gái cố diễn viên trong năm học lớp 2. Theo thông tin từ trường quốc tế nơi Lavie theo học, cô bé đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc. Lavie được nhận xét là học sinh chăm ngoan và tích cực trong mỗi tiết học, trong đó Toán và Tiếng Việt là 2 môn yêu thích nhất của cô bé.

con gái Mai Phương, sao Việt

Con gái của cố diễn viên Mai Phương càng lớn càng xinh đẹp và học rất giỏi

Chị Họa Mi vui mừng bày tỏ: “Con đã hoàn thành xong năm học lớp 2 bằng mọi nỗ lực và cố gắng, yêu con”. Qua hình ảnh mới, nhiều dân mạng nhận xét Lavie càng lớn càng giống mẹ, nhất là đôi mắt to tròn biết nói. Cô bé cũng thi thoảng cùng Ốc Thanh Vân tham gia vài hoạt động ra mắt phim. Có lẽ vì sở hữu dòng máu nghệ thuật của bố mẹ nên Lavie rất dạn dĩ và năng động.

con gái Mai Phương, sao Việt

Cô bé hiện đang sống rất tốt bên cạnh chị Hoạ Mi – bảo mẫu của Mai Phương

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời