Con gái nuôi Phi Nhung bị dân mạng tấn công vì nghi ‘cà khịa’ Hồ Văn Cường

Con gái nuôi Phi Nhung nhớ đến công dìu dắt của mẹ và tự nhủ: ‘Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu!’.

Tuyết Nhung là một trong những giọng ca trẻ được Phi Nhung dìu dắt. Khi mẹ nuôi qua đời, cô không khỏi nghẹn ngào mỗi khi nhắc về người mẹ nuôi đáng kính.

Mới đây, Tuyết Nhung đã có chia sẻ khá dài về việc từng được mẹ nuôi chăm sóc tận tình, đưa đi luyện thanh cùng một bạn tên C.:

“Mẹ Nhung vì muốn cho các con có một giọng hát thật là tốt và cách truyền tải bài hát sao cho hay thì mẹ đã dẫn con và 1 bạn tên C cũng chung nhà (trong lúc bạn đang vỡ giọng) mẹ đã gửi gắm con và bạn C đó học 2, 4, 6 mỗi tuần.

Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Không nhắc đích danh nhưng nhiều người đoán bạn tên C. mà Tuyết Nhung nhắc đến không ai khác là Hồ Văn Cường.

Nhưng cô giáo nhất quyết không lấy học phí vì cô thương mẹ và các con của mẹ, nên cô tận tình chỉ dạy tụi con. Cô còn dạy con và bạn C đó nhạc lý nữa, chứ không phải riêng về thanh nhạc…

Cô hay nhắc bạn C và hay nói với con về bạn C rằng ‘C nó đang trong lúc vỡ giọng C phải tới cô học nhiều để cô luyện cho em nó biết cách tiết chế’ và còn rất rất nhiều điều cô nói cô dạy cho bạn C và cả con!

Con cảm ơn cô Kim Tân rất nhiều vì đã luôn tận tình giúp đỡ con trong suốt thời gian qua. Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu!”.

Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Con nuôi Phi Nhung viết: “Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu!”.

Mẹ của tôi luôn âm thầm che chở cho các con của mình, mẹ Nhung tôi là người tâm lý lắm, mẹ hiểu tâm lý của con gái con trai mới lớn!

Nhất là khi ‘ai đó’ vỡ giọng thì mẹ càng lo hơn, mẹ gửi cô Tân luyện giọng cho tốt, mẹ dặn cô giải thích rõ về vấn đề vỡ giọng là như thế nào, xảy ra trong bao lâu, và làm sao để khắc phục… chỉ để cho bạn ấy hiểu và bớt tâm lý ở giai đoạn đó!

Vài dòng tâm tư em viết ra đây đơn giản vì me đang nhớ đến những ngày mẹ gửi gắm cho em đi học thanh nhạc với cô. Nhớ mẹ và nhớ cô!”.

Dù không nhắc đích danh nhưng nhiều người đoán “bạn tên C.” mà Tuyết Nhung nhắc đến là Hồ Văn Cường. Không ít ý kiến cho rằng khi thấy Hồ Văn Cường chuẩn bị tái xuất nên Tuyết Nhung “sân si”, “cà khịa”: “Tha cho Cường đi. Bắt đầu mình thấy ghét bạn này rồi”, “Còn nhỏ mà có tánh sân si”, “Em ơi em có hiếu với mẹ em thì em nhắc tới C làm gì em ơi, không liên quan gì nữa thì thôi lôi tên người ta làm gì, em nó cũng có nói động gì tới chị là em chưa, diễn cho ai coi á em. Cố gắng phục vụ quán chay của mẹ kiếm tiền nhen em”…

Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Phi Nhung, con nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường

Trước bình luận trái chiều, Tuyết Nhung không đáp trả mà giữ im lặng.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời