Con gái Phi Nhung chia sẻ khoảnh khắc lần cuối bên mẹ, thốt lên hai chữ nghe mà đau lòng

Con gái Phi Nhung đã có thêm chia sẻ đầy xúc động về người mẹ quá cố của mình.

Sau khi Phi Nhung qua đời, con gái cô là Wendy Phạm đã liên tục bày tỏ sự nhớ thương với mẹ bằng những hành động thiết thực. Cô lập kênh YouTube mang tên mình và mẹ mình. Cô thường xuyên cập nhật thông tin cuộc sống để mọi người biết mình vẫn sống tốt cho khán giả của mẹ an tâm.

Vài giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Wendy Phạm – con gái ruột Phi Nhung đã chia sẻ lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên mẹ trong kì nghỉ lễ Giáng sinh năm 2019. Wendy Phạm bày tỏ nỗi lòng: “Hai năm trước là lần cuối con đón mẹ tại sân bay; lần cuối con được nhìn thấy mẹ trên sân khấu; lần cuối con và mẹ có những bữa ăn bên nhau; lần cuối chúng ta ngủ chung giường; lần cuối con và mẹ cùng chụp những bức ảnh; lần cuối mẹ ôm và hôn con; lần cuối con được gặp mẹ.

Giá mà con biết được rằng, chuyến đi New York này sẽ là lần cuối cùng con được bên mẹ, giá mà con biết trước con sẽ mất mẹ mãi mãi, con sẽ ôm mẹ thật chặt và níu kéo mãi không buông. Giáng sinh đã từng là ngày lễ mà con cực kì yêu thích. Bây giờ, mỗi lúc nghĩ về Giáng sinh, con lại thấy rất buồn vì không có mẹ kề bên. Con và mẹ thường xuyên bận rộn trong những ngày nghỉ nhưng tình yêu chưa bao giờ vơi cạn. Thật điên rồ làm sao khi tình yêu luôn tràn đầy qua những cuộc gọi hay tin nhắn. Con sẽ luôn nhớ và yêu mẹ!”

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

Con gái Phi Nhung chia sẻ hình ảnh cuối cùng của mình bên mẹ trong mùa giáng sinh 2019

Nhìn lại những hình ảnh ấm áp này, khán giả không khỏi xót thương trước sự mất mát quá lớn của Wendy. Đau lòng hơn là con gái cố ca sĩ lần đầu bày tỏ nỗi lòng tiếc nuối qua hai chữ “giá mà” với hi vọng mọi mất mát chỉ là một giấc mơ mà khi tỉnh giấc hai mẹ con vẫn ở bên nhau.

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

Khán giả gửi lời an ủi Wendy Phạm

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời