Con gái Phi Nhung lộ gương mặt tươi tắn sau tang lễ của mẹ, xúc động khi ngồi xem lại loạt ảnh của nữ ca sĩ

Những hình ảnh mới đây của Wendy sau khi lo tang lễ cho mẹ Phi Nhung thu hút sự quan tâm khán giả. Trong ảnh, con gái cố ca sĩ đã lộ gương mặt tươi tắn và vui vẻ hơn khiến khán giả yên tâm phần nào.

Tang lễ ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ đã được gia đình tổ chức vẹn toàn. Wendy Phạm – con gái giọng ca Bông điên điển cũng có bài đăng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chăm lo cho lễ cầu siêu và thắp nến tiễn đưa mẹ.

Sau gần 2 ngày lo tang lễ cho mẹ tại chùa Huệ Quang, Wendy đã lấy lại tinh thần và gương mặt tươi tắn hơn. Tuy nhiên, ánh mắt đượm buồn vẫn còn lộ rõ trên khuôn mặt con gái cố ca sĩ Phi Nhung. Mới đây, quản lý giọng ca 7x đã cùng Wendy ngồi xem lại những hình ảnh của cô và chia sẻ: “Chúng tôi đang chia tài sản. Xin đừng phiền đến chúng tôi”, dòng trạng thái của người này đã nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng khi nhắc đến câu chuyện tài sản.

Wendy, Phi Nhung, Sao Việt

Wendy vui vẻ và tươi tắn hơn sau khi cùng gia đình lo tang lễ cho mẹ ruột Phi Nhung.

Wendy, Phi Nhung, Sao Việt

Tuy nhiên, ánh mắt đượm buồn của Wendy vẫn còn hiện rõ trên gương mặt. Nhiều người cũng động viên và an ủi mong con gái cố ca sĩ vượt qua nỗi đau mất mát này.

Wendy, Phi Nhung, Sao Việt

Wendy cùng quản lý ngồi xem lại những hình ảnh của người mẹ thân yêu đã qua đời.

Sau khi lễ tang kết thúc, Wendy Phạm – con gái cố ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành tình yêu thương cho mẹ cô. Đặc biệt, cô cảm kích trước tấm lòng của công chúng vì đã quyên góp để giọng ca gốc Gia Lai có thể tiếp tục tâm nguyện làm từ thiện sau này.

Bên cạnh đó, Wendy biết ơn sự giúp đỡ của mọi người: “Không biết phải dùng từ nào ngoài hai từ cảm ơn để tỏ lòng biết ơn của con đối với những người đã giúp cho con và gia đình hoàn thành tang lễ của mẹ thật tốt đẹp. Con cũng không quên cảm ơn đến những người fan của mẹ ở khắp nơi trên thế giới đã cầu nguyện cho mẹ, gửi lời an ủi và động viên đến con và gia đình. Lời cảm ơn sâu sắc nhất đến chú Hoài Tâm. Mặc dù chú vừa mất mẹ và đang lo đám tang cho chính mẹ mình nhưng vẫn sắp xếp mọi thứ chu toàn cho đám tang của mẹ con”.

Wendy, Phi Nhung, Sao Việt

Wendy, Phi Nhung, Sao Việt

Wendy ôm chặt nữ nghệ sĩ Việt Hương trong tang lễ của mẹ.

Con gái Phi Nhung kết thúc bài đăng: “Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ”. Nhiều người cho rằng Wendy đang muốn bày tỏ thái độ trong ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường thời gian gần đây.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời