Con gái Phi Nhung nhớ ngày đầu tiên về Việt Nam với mẹ, Mạnh Quỳnh cũng xúc động vì món quà liên quan đến tri kỉ

Con gái và bạn thân của Phi Nhung là ca sĩ Mạnh Quỳnh không hẹn mà cùng chia sẻ những hình ảnh và kỉ niệm đặc biệt về cố ca sĩ.

Dù Phi Nhung đã ra đi nhưng hình bóng cô vẫn mãi in trong tim những người ở lại. Trong những dịp đặc biệt, tất cả nhưng người yêu thương cố ca sĩ đều dành sự trân trọng và tưởng nhớ về cô.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quỳnh đã chia sẻ món quà sinh nhật mà khán giả tặng cho mình lại có liên quan đến người tình sân khấu hơn 20 năm là Phi Nhung. Nam ca sĩ xúc động viết: “Món quà sinh nhật vô giá của khán thính giả đêm qua thứ bảy 2/4/2022 tại New Jersey và những Tiểu bang lân cận dành cho Nhung – Quỳnh! Còn rất nhiều tấm chân tình của khán giả, bạn bè thân thương nữa nhưng vì sự tế nhị Quỳnh không post lên đây. Xin mạn phép thay mặt cho Phi Nhung, Quỳnh xin được cảm ơn và đón nhận tất cả những tình cảm mà mọi người dành tặng cho Quỳnh – Nhung trong tháng sinh nhật này và mãi mãi về sau!”.

ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt, con gái Phi Nhung

ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt, con gái Phi Nhung

Mạnh Quỳnh khoe món quà sinh nhật mà fan gửi tặng anh và Phi Nhung

Món quà mà Mạnh Quỳnh chia sẻ là khung ảnh chụp anh và Phi Nhung khi anh về Việt Nam thăm cô trước khi cô mất không lâu. Nữ ca sĩ đã vui vẻ bắt bạn thân cõng trên lưng và nở nụ cười vô cùng tươi tắn hạnh phúc. Kỉ niệm còn đây nhưng người xưa đâu thấy. Sinh nhật năm nay của Mạnh Quỳnh khán giả cũng tổ chức cho cả Phi Nhung để đôi song ca mãi gắn bó như lúc sinh thời.

ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Phi Nhung, sao Việt, con gái Phi Nhung

Con gái của Phi Nhung cũng chia sẻ kỉ niệm về Việt Nam lần đầu tiên với mẹ mình.

Ngoài Mạnh Quỳnh, con gái Phi Nhung cũng bùi ngùi chia sẻ kỉ niệm lần đầu tiên về Việt Nam của mình với sự chăm sóc của mẹ. Cô viết: “11-22-2017. Cả nhà ơi,nhớ ngày này Wendy với Mẹ làm cái gì không? I’m missing you”. Đó là lần đầu tiên con gái Phi Nhung xuất hiện chính thức trước công chúng cùng mẹ mình. Cả hai còn tham gia talkshow để tâm sự về chuyện Phi Nhung làm mẹ đơn thân, về lí do giấu kín con gái trong nhiều năm…. khiến ai nấy vô cùng xúc động.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời