Con gái Phi Nhung tiết lộ lí do vì sao không khóc nhiều tại tang lễ của mẹ mình

Con gái Phi Nhung đã livestream đọc thư khán giả gửi về và chia sẻ nhiều tâm sự gây chú ý khi mẹ ra đi.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, con gái ruột của cô đã nhanh chóng lấy lại tin thần và bắt tay vào việc hoàn thành những ước nguyện của mẹ thuở sinh thời. Trưa nay (2/11), Wendy Phạm đã có buổi livestream để chia sẻ những lá thư của khán giả, những người yêu thương Phi Nhung gửi đến cho mình.

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

Con gái Phi Nhung lần đầu tiết lộ lí do không khóc nhiều tại đám tang mẹ ruột

Bên cạnh đó, con gái Phi Nhung cũng lần đầu nói rõ lí do bản thân không khóc quá nhiều khi mẹ qua đời: “Ban ngày bận đi đây đi đó rồi lo cho mấy đứa bé, đi chùa thì không có khóc, nhưng tối trước khi ngủ, lên Facebook xem hình mẹ là chảy nước mắt. Wendy cứ hỏi ‘tại sao’, ‘phải sự thật hay không’…, đêm càng thêm dài.

Hồi mẹ mất, Wendy khóc có mấy phút thôi à. Ban ngày miễn làm gì thì làm, không khóc, chỉ ban đêm khóc nhưng khóc sơ sơ chứ không nhiều. Vì mỗi lần Wendy khóc là mẹ la “cười lên”, nên nước mắt cứ ào ào mà vẫn cười, vậy mẹ mới chịu.

Mẹ không thích khóc, mẹ dạy phải mạnh mẽ. Con gái hay trai cũng đều phải mạnh mẽ lên chứ không được khóc, để mẹ đi thanh thản”.

ca sĩ Phi Nhung, con gái Phi Nhung, sao Việt

Wendy Phạm đang cố gắng thực hiện những di nguyện của mẹ mình

Cô cũng cho biết dù rất bận với công việc và chăm con nhỏ nhưng cô vẫn thường xuyên livestream sau khi mẹ qua đời là vì muốn fans, khán giả vơi bớt nỗi nhớ nữ ca sĩ: ”Lí do con lên livestream nhiều là không phải cho con, tại con thấy ai cũng nhớ mẹ. Bây giờ 50% của mẹ là con rồi, nên con lên nói chuyện với mọi người để cho fans, các cô chú đỡ nhớ mẹ một chút. Mẹ không muốn ai buồn vì mẹ nên con lên đây nói chuyện. Cảm ơn mọi người”, Wendy tâm sự.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời