Con gái ruột Phi Nhung lần đầu lộ khuôn mặt và ánh mắt buồn bã sau hơn 5 ngày mẹ qua đời

Hình ảnh con gái cố ca sĩ Phi Nhung buồn bã, đứng dựa vào người thân trong ngày chuẩn bị cúng thất đầu cho mẹ tại Mỹ khiến ai nấy cũng xót xa.

Phi Nhung đã từ giã cõi đời vào ngày 28/9 vừa qua sau hơn một tháng chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ đã để lại niềm tiếc thương vô hạn với gia đình và cả giới nghệ sĩ. Hiện tại, nữ nghệ sĩ và người thân đang chờ hướng dẫn cụ thể từ Sở Y tế TP.HCM, UBND TP.HCM để lo chu toàn hậu sự cho Phi Nhung.

Từ khi Phi Nhung nhập viện và chuyển nặng, Wendy Phạm đã ủy quyền cho Việt Hương lo liệu mọi việc của mẹ ở Việt Nam. Người thân của Phi Nhung cho biết con gái mong gặp mẹ lần cuối. Wendy Phạm có nguyện vọng được đưa thi hài mẹ về Mỹ.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy Phạm

Phi Nhung qua đời để lại niềm tiếc thương cho đồng nghiệp và khán giả.

Sáng nay ngày 3/10, theo thông tin chia sẻ từ một người thân của Phi Nhung tại Mỹ. Bàn thờ cố ca sĩ tại Tịnh xá Giác An đã được trang trí hoa và tất cả mọi thứ chỉn chu nhất trước lễ thất đầu diễn ra vào 10 giờ (theo giờ Mỹ) của giọng ca Bông điên điển.

Trong bức ảnh mới được đăng tải, Wendy – con gái ruột Phi Nhung lần đầu lộ diện sau hơn 5 ngày mẹ qua đời. Wendy mặc đồ lam, ánh mắt lộ rõ nỗi buồn xa xăm khi những ngày qua ở đây cầu siêu cho phụ huynh.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy Phạm

Con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung lộ diện sau hơn 5 ngày mẹ yên nghỉ.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy Phạm

Trước đó, Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều cũng chia sẻ hình ảnh con gái Phi Nhung thẫn thờ nhìn di ảnh của mẹ quá cố.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy Phạm

Lễ cầu siêu tại Mỹ của cố ca sĩ Phi Nhung.

Khi nhận được thông tin mẹ đã qua đời, trên trang cá nhân Wendy đăng tải hình ảnh Phi Nhung kèm dòng tâm sự khiến nhiều người hâm mộ không khỏi đau lòng. Đã hơn 2 năm cô chưa gặp mẹ, Wendy ước nguyện được mang thi hài của mẹ về Mỹ để nhìn mặt lần cuối. Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ với truyền thông và cho biết sẽ cùng gia đình Phi Nhung làm thủ tục để đưa thi hài giọng ca 7X về Mỹ.

“Mẹ ơi, mẹ có thể ở lại với con lâu thêm dù chỉ một chút không. Con muốn được nghe giọng mẹ nói, muốn được mẹ vuốt ve. Con muốn thấy mẹ cười, ôm mẹ thật chặt và không bao giờ để mẹ rời xa con. Con muốn được nói con yêu mẹ biết nhường nào”, Wendy bày tỏ cảm xúc khi hay tin mẹ đi xa.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy Phạm

Wendy đau lòng khi không thể cạnh Phi Nhung vào những ngày cuối đời.

Phi Nhung, Sao Việt, Nữ ca sĩ, Wendy Phạm

Đúng nguyện vọng của con gái Phi Nhung, nghệ sĩ Việt Hương đang hoàn thành thủ tục đưa thi hài cố ca sĩ về Mỹ trong thời gian tới.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời