Con gái từng có ý định chuyển giới của Angelina Jolie phản ứng ra sao trước tin đồn bị mẹ ‘lợi dụng’ để quảng bá phim mới?

Shiloh cùng sự thay đổi đáng bất ngờ của cô bé được cho là một trong những yếu tố không nhỏ giúp cho bộ phim của Angelina Jolie nhận về nhiều sự chú ý.

Thời gian qua Angelina Jolie tích cực tham gia các hoạt động để quảng bá cho bộ phim “Eternals” do cô đóng chính. Nữ diễn viên này đã cùng 5 nhóc tì trong nhà góp mặt tại các sự kiện ra mắt tác phẩm ở Mỹ, Ý, Anh. Không ít các nguồn tin cho rằng Angelina “lợi dụng” các con, đặc biệt là Shiloh để PR phim mới.

Shiloh Jolie Pitt, con gái của angelina jolie, sao hollywood

Shiloh Jolie Pitt, con gái của angelina jolie, sao hollywood

Angelina Jolie được cho là lợi dụng các con, đặc biệt là Shiloh để PR phim mới.

Sự biến chuyển đáng ngạc nhiên về diện mạo cũng như phong cách ăn mặc của Shiloh nhận được sự quan tâm lớn từ phía truyền thông và người hâm mộ. Việc con gái từng có ý định chuyển giới thay đổi vượt bậc, mặc váy sải bước trên thảm đỏ cùng Angelina được cho là yếu tố giúp tác phẩm của cô có sự chú ý lớn.

Trước những thông tin không hay trên, bản thân Shiloh dường như chẳng hề vướng bận. Cô bé 15 tuổi bị bắt gặp rời khỏi lớp học nhảy như mọi khi, giữ tâm trạng tốt. Có thể thấy Shiloh mặc đồ tối màu, cột tóc, mang theo ba lô khỏe khoắn.

Shiloh Jolie Pitt, con gái của angelina jolie, sao hollywood

Con gái từng có ý định chuyển giới của Jolie bình thản đi tập nhảy giữa tin đồn bị mẹ ruột lợi dụng.

Các fans của Angelina Jolie thì lên tiếng bảo vệ thần tượng. Họ khẳng định Jolie đủ nổi tiếng và khả năng diễn xuất để giúp tác phẩm trở nên thu hút. Cô chỉ muốn lũ trẻ chung vui và giúp chúng tiếp xúc với thế giới nhiều hơn thông qua các sự kiện lớn như thế này chứ không hề có ý định dùng các con để quảng cáo cho phim cô đóng.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời