Con gái từng có ý định chuyển giới phản ứng ra sao trước thông tin Angelina Jolie quyết ‘hạ gục’ Brad Pitt?

Shiloh vốn được cho là nhóc tì duy nhất trong 6 người con đứng về phía nam diễn viên Brad Pitt.

Gần đây trên mạng xuất hiện tin tức Angelina Jolie đang cố gắng gây bất lợi cho Brad Pitt để có thể giành phần thắng trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Sự việc bắt nguồn từ chuyện một người phụ nữ tên Jane Doe đâm đơn kiện FBI vì xử người chồng vô tội trong vụ bạo hành mình và các con trên chuyến bay tư nhân cách đây vài năm.

Trong giấy tờ kiện tụng của người phụ nữ trên có những chi tiết trùng hợp với sự việc của Angelina Jolie và Brad Pitt cách đây 6 năm. Được biết, FBI kết luận Brad không có hành vi bạo hành với cậu con trai nuôi Maddox. Dân mạng đặt ra nghi vấn Jane Doe chính là Angelina Jolie và cô đang tìm mọi cách để “hạ gục” chồng cũ.

Shiloh Jolie Pitt, angelina jolie, brad pitt, sao hollywood

Angelina Jolie bị nghi ngờ chính là người phụ nữ tên Jane Doe đâm đơn kiện FBI vụ chồng được xử vô tội sự việc bạo hành con trai trên máy bay.

Phản ứng trước tin tức không hay trên, Shiloh – con gái ruột đầu lòng của Angelina và Brad tỏ ra bình thản. Cô bé 15 tuổi vẫn đi tập nhảy theo lịch và không mấy quan tâm đến tin đồn rộ lên trên mạng xã hội.

Shiloh vẫn đi tập nhảy bình thường trước thông tin Angelina tìm đủ cách để “hạ gục” Brad Pitt.

Shiloh vốn là nhóc tì duy nhất trong 6 người con bênh vực cho Brad Pitt. Không ít nguồn tin cho biết cô bé cảm thấy đau lòng khi nhìn thấy cảnh bố, mẹ mâu thuẫn kéo dài. Shiloh được cho là khao khát Angelina và Brad sớm kết thúc cuộc chiến, bình thường hóa quan hệ, tìm được hạnh phúc riêng trong tương lai.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời