Con gái út của Angelina Jolie lớn phổng, được nhận xét giống chị gái từng có ý định chuyển giới như đúc

Vivienne, tiểu công chúa nhà nữ diễn viên Angelina Jolie xuất hiện với gương mặt xinh xắn cùng vóc dáng cao lớn.

Gần đây, Vivienne và Knox bị bắt gặp đi mua pizza cùng với một người bạn. Theo quan sát, Vivienne mặc áo phông kết hợp với quần jeans rách sành điệu. Cô bé đi giày thể thao và cột tóc cao gọn gàng phía sau. Trong khi đó Knox diện đồ tối màu, đeo khẩu trang đồng điệu.

vivienne, con gái angelina jolie, sao hollywood

vivienne, con gái angelina jolie, sao hollywood

vivienne, con gái angelina jolie, sao hollywood

Cặp sinh đôi nhà Angelina Jolie đi mua pizza cùng bạn.

Mặc dù mới 13 tuổi nhưng Vivienne được nhận xét lớn phổng, sở hữu đôi chân dài và vóc dáng hoàn hảo. Ngoài ra dân mạng còn ấn tượng vì con gái út của Angelina Jolie có diện mạo rất giống với cô chị gái Shiloh. Họ để lại những bình luận tích cực dành cho cô bé: “Giờ Vivienne và Shiloh như hai giọt nước vậy”, “Con gái út của Jolie xinh xắn quá, tương lai lại làm bao anh mê mệt”, “Cô bé lớn nhanh như thổi, mới ngày nào đóng phim cùng mẹ còn nhỏ xíu giờ đã chuẩn bị thành thiếu nữ”

vivienne, con gái angelina jolie, sao hollywood

vivienne, con gái angelina jolie, sao hollywood

Vivienne được khen lớn phổng, càng ngày càng giống chị gái Shiloh.

Vivienne và Knox là cặp sinh đôi nổi tiếng tại Hollywood. Hai bé chào đời vào năm 2008 tại thành phố Nice, Pháp. Bộ ảnh đầu tiên của hai nhóc tì này đã được mua với giá 14 triệu USD. Được biết, Angelina và Brad tiến hành quyên góp số tiền trên cho các quỹ từ thiện.

Giống như các anh chị của mình, Vivienne cùng Knox được nuôi dạy trong môi trường tốt. Vivienne từng xuất hiện trên màn ảnh lớn với mẹ trong dự án phim “Maleficent”. Ngoài ra cô bé cũng tích cực góp mặt trong các sự kiện thảm đỏ cùng gia đình.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời