Con nuôi của Phi Nhung nhắn nhủ và động viên đầy tình cảm đến mẹ sau loạt lùm xùm

Ngoài Hồ Văn Cường, mới đây Đức Hiếu – con nuôi cũng đã chia sẻ bài viết khá dài động viên đến Phi Nhung sau loạt lùm xùm vừa qua thu hút sự quan tâm của khán giả.

Thời gian qua, ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thỏa đáng khi liên tục công kích và “đào bới” những clip cũ của Phi Nhung lẫn giọng ca nhí.

Trước bão của dư luận, một số người con nuôi đã lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đức Hiếu – một trong số những người con nuôi lớn nhất của Phi Nhung đã có bài viết nói về mẹ. Kèm theo bức ảnh Phi Nhung bên đàn con, cậu bé cho biết bản thân rất buồn khi chứng kiến sức khỏe của mẹ giảm sút vì loạt ồn ào vừa qua.

Phi Nhung, Con nuôi, Hồ Văn Cường, Sao Việt, Đức Hiếu

Phi Nhung, Con nuôi, Hồ Văn Cường, Sao Việt, Đức Hiếu

Bài chia sẻ của con nuôi Phi Nhung gây chú ý khán giả.

Cụ thể, Đức Hiếu đã viết: “Đầu tiên em xin chào quý anh chị và cô chú. Em là con của mẹ Nhung. Gần đây em cảm thấy rất buồn vì khi nhìn thấy mẹ em sức khỏe suy sụp khi phải lo lắng cho đứa em của em. Tất cả ai cũng biết mẹ em là một người lương thiện mang tâm phật. Nên ít khi làm phật ý ai (em tin mẹ em) luôn quan tâm đến người khác. Em cảm thấy rất rất là buồn khi quý anh chị buông những lời nói làm ảnh hưởng đến mẹ em.

Em Cường đang trong kỳ tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT. Nên cần phải tập trung cao độ vào việc ôn thi. Nên quý anh chị phải để em ấy tập trung vào việc ôn thi. Em rất thương mẹ em nên mọi người thương thì thương cho đúng nghĩa danh của chữ thương chớ buông những lời ác ý làm ảnh hưởng đến người khác. Em biết ai cũng có Idol thần tượng nhưng Idol theo đúng cách làm cho Idol mình vui hạnh phúc chứ không phải đua nhau vào để phá hoại hạnh phúc của họ thì không nên vậy ạ. Sống phải cho tốt để ngẩng cao đầu với xã hội. Sống đúng nghĩa danh là con người. Mấy ngày vừa qua em thấy cảm giác trong người em rất khó chịu và lo cho mẹ em.

Nên em nghĩ ai cũng có sai lầm. Có sai thì có sửa là fan tất cả quý anh chị phải biết suy nghĩ cho Idol của mình. Phía trước là nụ cười với anh chị ai biết đằng sau là những sự châm chọc nói xấu. Em là con em hiểu mẹ em thế nào. Nếu đúng là chữ thương nên em xin tất cả quý anh chị thả nhẹ lòng, loại bỏ khẩu nghiệp, có lẽ cuộc đời an vui hơn. Xin chào anh chị ạ”.

Phi Nhung, Con nuôi, Hồ Văn Cường, Sao Việt, Đức Hiếu

Đức Hiếu – con nuôi của ca sĩ Phi Nhung.

Phi Nhung, Con nuôi, Hồ Văn Cường, Sao Việt, Đức Hiếu

Phi Nhung, Con nuôi, Hồ Văn Cường, Sao Việt, Đức Hiếu

Phi Nhung, Con nuôi, Hồ Văn Cường, Sao Việt, Đức Hiếu

Nhiều khán giả cũng dành lời khen đến cho anh chàng. Đã trưởng thành và biết nhìn nhận mọi việc. Không chỉ thế, Đức Hiếu mong mọi người hãy bỏ qua cho mẹ Nhung những chuyện ồn ào không đáng có.

Phi Nhung, Con nuôi, Hồ Văn Cường, Sao Việt, Đức Hiếu

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Bông điên điển cũng chia sẻ bài viết của con nuôi và viết: “Trời ơi, con tôi đã lớn rồi, mẹ đọc khóc vì thấy con đã khôn lớn, mẹ rất là mừng. Cảm ơn ông trời đã cho con những đứa con biết thương mẹ, thương các em. Mẹ vui vui lắm”.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời