Con trai Á hậu Tú Anh cao lớn phổng phao, dung mạo ngày càng tuấn tú như bản sao của mẹ Á hậu

Tú Anh vừa chia sẻ những hình ảnh mới của quý tử trông đậm chất Hàn Quốc và cực điển trai.

Dù đã công khai dung mạo quý tử đầu lòng nhưng Tú Anh vẫn chia sẻ ảnh của con trai một cách chừng mực trên mạng xã hội. Thi thoảng những dịp vui hay đặc biệt, nàng á hậu mới đăng những khoảnh khắc đời thường của cục cưng cho công chúng chiêm ngưỡng.

Bẵng đi một thời gian dài, mới đây mới thấy Tú Anh khoe hình ảnh mới nhất của bé Kem. Nàng Á hậu còn hài hước đính kèm chú thích: “Summer vibe là đây chứ đâu xa, một em bé vui vẻ mặc nguyên một cây mặt cười đón nắng hè”. Trong ảnh, nhóc tì nhà Tú Anh liên tục thể hiện những biểu cảm đốn tim từ cười nhếch mép đến làm mặt hài…. Bé Kem nay đã lớn phổng phao dù hơi sụt cân hơn so với ngày trước nhưng đôi gò má phúng phính trắng hồng vẫn không mất đi. Cậu bé y hệt bản sao hoàn hảo của bà mẹ á hậu.

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

Hình ảnh mới nhất của con trai Tú Anh gây thương nhớ vì quá đáng yêu và tuấn tú

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

Cậu nhóc còn tạo đủ kiểu ảnh hài hước lầy lội

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

Tú Anh rất chăm chút cho ngoại hình của quý tử đầu lòng

Con trai Tú Anh chào đời vào tháng 12/2018. Cậu bé có tính cách vui vẻ và hài hước nên luôn mang đến nhiều niềm vui cho mọi người. Bé Kem rất được mẹ chăm chút ngoại hình. Ngoài những trang phục cực thời trang, Tú Anh còn dẫn quý tử đi uốn tóc xoăn trông vừa yêu vừa sành điệu.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời