Con trai Cát Phượng nhận xét gì về con người thật của mẹ, nói một câu nghe mà ứa nước mắt

Nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ lại đoạn clip con trai cô tham gia một chương trình thực tế và mạnh dạn nhận xét về con người thật của mẹ mình.

Con trai chung của Cát Phượng và Thái Hòa năm nay đã 19 tuổi, cao đến 1m74, sở hữu phong thái đĩnh đạc khiến ai nấy đều không khỏi trầm trồ. Cách đây không lâu, Cát Phượng đã vỡ òa hạnh phúc vì con trai là thủ khoa đầu ra khối 12 một trường quốc tế ở TP.HCM.

Mới đây, Cát Phượng đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc quý tử tham gia một chương trình thực tế tại học đường. Đây cũng là lần đầu tiên Bom không ngại ngần nói hết những suy nghĩ của mình về mẹ. Chính lúc này, hình ảnh Cát Phượng chân thực nhất đã được mô tả qua góc nhìn của con trai.

con-trai-cat-phuong-nhan-xet-gi-ve-con-nguoi-that-cua-me-noi-mot-cau-nghe-ma-ua-nuoc-mat-2-ngoisaovn-w659-h1053 5

con-trai-cat-phuong-nhan-xet-gi-ve-con-nguoi-that-cua-me-noi-mot-cau-nghe-ma-ua-nuoc-mat-1-ngoisaovn-w659-h1053 4

con-trai-cat-phuong-nhan-xet-gi-ve-con-nguoi-that-cua-me-noi-mot-cau-nghe-ma-ua-nuoc-mat-10-ngoisaovn-w659-h1053 3

Con trai Cát Phượng công khai nhận xét về con người thật của mẹ.

Quý tử của nữ nghệ sĩ nói: “Ngày hôm nay, tôi muốn lấy hết dũng khí có trong người để kể về mẹ tôi. Mẹ tôi là 1 người rất giỏi giang trong công việc. Ở nhà mẹ là 1 người vui vẻ không khác với những lúc trên sâu khấu nhiều. Mẹ thường chị dạy tôi nhiều điều từ cách ăn nói, ủi đồ, ăn uống sao cho lễ phép từ mẫu giáo. Đến bây giờ, mẹ vẫn còn dạy tôi những điều đó. Lâu lâu, mẹ ngồi nói chuyện về điều mẹ cảm thấy không hài lòng về tôi. Ngoài vấn đề học tập ra, chúng tôi thường hay ngồi xuống nói chuyện với nhau về những vấn đề của mẹ. Mẹ có điều gì nói được với tôi là mẹ nói, những kinh nghiệm mẹ đã trải qua hoặc những thái độ mẹ cảm thấy tôi hành xử không đúng mẹ sẽ sửa cho tôi.

Hôm nay tôi muốn nói với mẹ: “Hôm nay con đã bước sang tuổi 17, con đã bắt đầu lớn, nhận thức được rất nhiều điều. Con nghĩ mẹ có những đam mê, mong muốn mẹ muốn theo đuổi nhưng mẹ từ bỏ hết để mẹ dành thời gian cho con. Mẹ không nghĩ tới mẹ gì hết. Điều thứ nhất con muốn nói với mẹ là mẹ hãy dành một chút thời gian để chăm sóc cho mẹ, hãy nghĩ về những đam mê mẹ muốn theo đuổi để đuổi theo nó. Thứ hai, con biết là mẹ đang có rất nhiều chuyện mà mẹ không nói với con được, con chỉ muốn nói với mẹ là không sao cả, mọi chuyện rồi sẽ qua. Như con nói là con bắt đầu trưởng thành, con muốn những gì mẹ có thể nói được với con mẹ hãy ngồi xuống tâm sự với con. Mẹ vẫn tâm sự với con nhưng con cảm thấy nó không đủ để con hiểu được mẹ. Con muốn hiểu mẹ nhất có thể để con có thể giúp đỡ mẹ, cùng mẹ vượt qua. Điều thứ ba con muốn nói là con yêu mẹ rất nhiều”.

con-trai-cat-phuong-nhan-xet-gi-ve-con-nguoi-that-cua-me-noi-mot-cau-nghe-ma-ua-nuoc-mat-4-ngoisaovn-w659-h1053 2

con-trai-cat-phuong-nhan-xet-gi-ve-con-nguoi-that-cua-me-noi-mot-cau-nghe-ma-ua-nuoc-mat-5-ngoisaovn-w659-h1053 1

con-trai-cat-phuong-nhan-xet-gi-ve-con-nguoi-that-cua-me-noi-mot-cau-nghe-ma-ua-nuoc-mat-7-ngoisaovn-w659-h1053 0

Cát Phượng xúc động khi nghe lời tâm sự của con trai

Nghe những lời tâm sự của con trai, Cát Phượng đã bật khóc nức nở vì cô không ngờ con trai có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói của mình lại quá sâu sắc và tình cảm như thế. Với Bom, mẹ là cả người tuyệt vời nhất mà cậu dành trọn sự yêu thương kính trọng.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời