Con trai cưng của ‘mợ chảnh’ Jeon Ji Hyun bất ngờ lộ diện, dù mới 6 tuổi nhưng đã thừa hưởng chiều cao từ mẹ

Hình ảnh Jeon Ji Hyun đưa cậu con trai kháu khỉnh đi chơi đã nhanh chóng gây chú ý với công chúng.

Theo truyền thông đưa tin, cách đây không lâu nữ diễn viên Jeon Ji Hyun đưa con trai tới một quán cà phê vào dịp cuối tuần. Ngoài Jeon Ji Hyun và con trai thì còn có cả bảo mẫu của cậu bé đi cùng. “Mợ chảnh” theo chân con trai cả buổi. Trông dáng vẻ của Jeon Ji Hyun vô cùng đơn giản với áo phao gile kết hợp cùng áo nỉ dài tay màu ghi, chân đi dép lê.

mợ chảnh Jeon Ji Hyun, Jeon Ji Hyun và chồng đại gia, con trai Jeon Ji Hyun

 mợ chảnh Jeon Ji Hyun, Jeon Ji Hyun và chồng đại gia, con trai Jeon Ji Hyun

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun và con trai.

Đây là lần hiếm hoi con trai Jeon Ji Hyun lộ diện. Và ngay lập tức, ngoại hình nhóc tì chiếm trọn “spotlight”. Người đăng tải hình ảnh cho biết, con trai Jeon Ji Hyun sở hữu gương mặt đáng yêu, kháu khính, dáng người thì nổi bật. Dù mới 6 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao nổi bật. Nhiều người nhân xét, trong tương lai chắc chắn cậu bé sẽ trở thành một nam thần điển trai và sở hữu chiều cao “khủng” thừa hưởng gen của mẹ. Được biết, nữ diễn viên Jeon Ji Hyun sở hữu chiều cao 173 cm.

 mợ chảnh Jeon Ji Hyun, Jeon Ji Hyun và chồng đại gia, con trai Jeon Ji Hyun

Không những vậy, phong cách ăn mặc của cậu bé sang chảnh không kém người mẹ minh tinh của mình. Được biết Ji Hyun yên bề gia thất vào năm 2012 với Choi Joon Hyuk và sinh con trai đầu lòng năm 2016. Chồng “mợ chảnh” là Choi Joon Hyuk sở hữu gia thế “khủng”, là bạn thanh mai trúc mã của nữ minh tinh. Gia đình Choi nổi tiếng giàu có trong lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra anh còn là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng thế giới Lee Young Hee, cha anh là giám đốc điều hành của một công ty quản lý tài sản, mẹ anh là nhà thiết kế thời trang.

Hoang Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời