Con trai Diva Hồng Nhung gây bất ngờ với mái tóc dài óng ả

Cặp song sinh của Diva Hồng Nhung cũng là những đứa trẻ được quan tâm trong showbiz Việt. Mới đây, hình ảnh cậu nhóc Tôm xuất hiện với mái tóc dài óng ả đã gây bất ngờ cho nhiều người. Được biết, đây là sở thích đặc biệt của con trai nữ ca sĩ.

Con trai để tóc dài từ bé có lẽ là một hình ảnh không phù hợp với quan điểm của nhiều người nhưng với bé Tôm – con trai Hồng Nhung thì lại là hình ảnh gây ấn tượng. Mới đây, Hồng Nhung có những chia sẻ về cậu con trai nhỏ (bé Tôm) trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đưa con trai đi cắt tóc nhưng người thợ cũng phải bất ngờ trước hình ảnh mái tóc của bé Tôm.

Hồng Nhung chia sẻ: “Tranh thủ giờ nghỉ giữa ngày học online. Hai con đi cắt tóc tiệm ngàn sao, vừa được ra phố, vừa an toàn, không tập trung đông người trong phòng máy lạnh”.

Diva Hồng Nhung, con trai Hồng Nhung, sao Việt,

Con trai Hồng Nhung gây sốt với tóc dài

Được biết, con trai giọng ca “Giọt sương trên mí mắt” đã để tóc dài từ nhỏ, nữ ca sĩ đặc biệt khuyến khích các con bộc lộ năng khiếu, cá tính riêng. Lý do bé Tôm thích để tóc dài là vì rất hâm mộ các võ sĩ Samurai trong phim ảnh Nhật Bản nên mới muốn cột lên như vậy. Hồng Nhung hoàn toàn ủng hộ sở thích của con và không xem đó là điều kỳ lạ.

Ngoài ra bé Tôm cũng rất có tố chất nghệ sĩ, con trai Hồng Nhung được cho học đàn, học kèn,… và ngay từ những ngày đầu đã ra dáng một nghệ sĩ chuyên nghiệp với mái tóc dài, chính vì điều này mà nữ ca sĩ luôn tôn trọng sở thích của con.

Diva Hồng Nhung, con trai Hồng Nhung, sao Việt,

Hình ảnh tóc dài ấn tượng của bé Tôm

Hồng Nhung cũng chia sẻ thêm, cô muốn đưa hai con ra phố cắt tóc, vì tình hình dịch bệnh nên Hồng Nhung cũng hạn chế cho con ngồi trong phòng máy lạnh. Tuy nhiên, khi bắt gặp hình ảnh của con trai nữ diva khiến thợ cắt tóc cũng bất ngờ vì sở hữu mái tóc đen nhánh và dài, mượt. Riêng bé Tép (con gái Hồng Nhung) lại có màu tóc vàng tự nhiên – đây là đặc điểm khá giống với chồng cũ của nữ ca sĩ.

Diva Hồng Nhung, con trai Hồng Nhung, sao Việt,

Bé Tép cũng được mẹ dẫn đi cắt tóc, cô bé xinh xắn và có màu tóc vàng tự nhiên

Diva Hồng Nhung, con trai Hồng Nhung, sao Việt,

Cả nhà thường xuyên xuống phố cùng nhau

Diva Hồng Nhung, con trai Hồng Nhung, sao Việt,

Diva Hồng Nhung, con trai Hồng Nhung, sao Việt,

Hai con nhà Hồng Nhung cùng để tóc dài

Sau 3 năm ly hôn, giọng ca “Nhớ về Hà Nội” tiếp tục bước vào một mối quan hệ mới với bạn trai người Đức, cuộc sống của nữ ca sĩ hiện tại khá hạnh phúc cùng hai con và bạn trai. Gerhard Heusch cũng rất thương yêu hai con của nữ ca sĩ. Hồng Nhung từng tiết lộ: “Anh là một người chơi thể thao hạng siêu. Chơi polo bán chuyên nghiệp, trượt tuyết, tennis, bơi, đua xe thể thao, còn yoga là sư phụ của tôi. Anh mê nhiếp ảnh, luôn đi với 2 máy ảnh Leica và một tổ ống kính. Anh thường chụp hình cho cả ba mẹ con. Tôi mà còn theo không kịp, vì anh Gerhard nhiều đam mê, nhiều năng lượng quá”.

Diva Hồng Nhung, con trai Hồng Nhung, sao Việt,

Cuộc sống hạnh phúc hiện tại của Hồng Nhung

Cả hai bé Tôm và Tép con của Hồng Nhung cũng có tình cảm rất tốt với bạn trai mới của mẹ. Dù từng dang dở trong hôn nhân nhưng cuộc sống của nữ Diva giờ đã khởi sắc khi luôn có các con bên cạnh và tìm được người đồng hành mới.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời