Con trai Hoài Linh gặp lại bố sau hơn 2 năm rưỡi xa cách, dung mạo nam danh hài gây chú ý vì một chi tiết

Hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh đã được con trai đăng tải.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, con trai của danh hài Hoài Linh là Võ Lê Thành Vinh đã vui mừng chia sẻ hình ảnh hội ngộ bố ruột sau hơn 2 năm rưỡi xa cách: “2 năm 6 tháng rồi mới về thăm bố. Chỉ chúc bố sao có thật nhiều sức khỏe”.

Vì tình hình đại dịch Covid -19 và địa lí xa xôi cách trở nên suốt thời gian qua, con trai của Hoài Linh không thể bên bố mình. Tuy nhiên, anh vẫn theo sát thông tin của đấng sinh thành và nhiều lần đứng ra bênh vực ông khi phụ huynh nhận chỉ trích của dư luận từ vụ từ thiện miền Trung.

Trong ảnh mới nhất, Hoài Linh ốm hơn trước khá nhiều. Ông để tóc dài nhưng thấy rõ màu tóc bạc khá nhiều. Điều đáng nói là khi buộc tóc ra phía sau, có thể thấy “Đệ nhất danh hài Việt Nam” như mắc chứng hói đầu. Hai bên đầu tóc không mọc ra khiến ông trông hơi khác trước khá nhiều.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Con trai Hoài Linh gặp lại bố sau thời gian dài xa cách. Ngoại hình nam danh hài gây chú ý vì tóc đang bị hói. Trông ông già hơn trước khá nhiều.

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

danh hài Hoài Linh, sao Việt

Hoài Linh hoạt động năng nổ trở lại với nghệ thuật.

Thời gian qua, Hoài Linh đã hoạt động năng nổ trở lại showbiz Việt. Ông đi diễn với các đàn em ở tỉnh. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng trở lại với sân khấu cải lương tuồng cổ và rất được đón nhận.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời