Con trai NSƯT Hoài Linh đăng loạt ảnh bên bố, xúc động nhắn đến phụ huynh

Hơn một năm qua, vì tình hình dịch Covid-19 nên con trai danh hài Hoài Linh không thể về Việt Nam thăm bố. Trên trang cá nhân, Thành Vinh đã chia sẻ loạt ảnh bên phụ huynh và viết status ngắn gọn đầy xúc động.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thành Vinh – con trai NSƯT Hoài Linh đăng tải loạt ảnh bên người thân và bố ruột trong chuyến du lịch tại Hollywood những năm trước. Vì hơn một năm qua dịch Covid-19, nên anh không thể về Việt Nam thăm phụ huynh.

Chính vì thế mỗi khi nhớ đến đấng sinh thành, Thành Vinh lại chia sẻ những khung hình vui vẻ bên nam danh hài và kèm lời nhắn đầy xúc động: “Nhớ bố”. Chuyến đi này còn có sự góp mặt của em gái nam danh hài là ca sĩ Phương Trang.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Con trai Hoài Linh

Chuyến du lịch của NSƯT Hoài Linh cùng con trai Thành Vinh tại Mỹ năm 2017.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Con trai Hoài Linh

Vì nhớ đến bố nên anh thường xuyên chia sẻ những ảnh cũ bên phụ huynh khiến ai cũng xúc động.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Con trai Hoài Linh

Trong ảnh nam danh hài Hoài Linh ăn mặc cực kỳ phong cách, chụp cùng con trai và em gái ca sĩ Phương Trang.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Con trai Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Con trai Hoài Linh

Đại gia đình của NSƯT Hoài Linh trong chuyến du lịch ở những năm trước.

Trước đó, con trai danh hài Hoài Linh đã kỷ niệm ngày sinh nhật tuổi 31 của bản thân bằng một bài viết nhắc đến ơn sinh thành của bố mẹ. Theo đó, chàng kỹ sư hàng không cảm thấy tự hào khi được bao bọc trong vòng tay của gia đình.

Thành Vinh chia sẻ: “Ba mẹ sinh con ra nuôi dưỡng, chuẩn bị kỹ hành trang cho con trên đường đời tấp nập và phải va đập với nhiều người. Cảm ơn ba mẹ, cảm ơn gia đình, anh em bạn bè và những người luôn yêu thương tôi. Và không quên cảm ơn đời. Chúc mừng sinh nhật”. Bên dưới bài đăng, nhiều bạn bè thân thiết và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và mong anh sẽ thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

NSƯT Hoài Linh, Sao Việt, Con trai Hoài Linh

Con trai danh hài Hoài Linh là kỹ sư của hãng hàng không nổi tiếng Hoa Kỳ.

Thời gian qua, có nhiều lùm xùm xung quanh NSƯT Hoài Linh và các mối quan hệ của anh. Theo đó, trên các diễn đàn mạng xã hội truyền tai nhau về việc anh không phải là con ruột của nam danh hài. Nguồn tin không rõ thực hư khiến khán giả hoang mang, đưa ra nhiều nhận định, thậm chí có cả những câu chuyện “thêu dệt” phóng đại thêm sự việc. Thành Vinh không hề có động thái gì về những tin đồn vô căn cứ trên mạng xã hội.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời