Con trai NSƯT Hoài Linh đòi livestream để ‘dằn mặt ai đó’ giữa ồn ào của bố

Từ khi xảy ra lùm xùm với bà Phương Hằng, NSƯT Hoài Linh vẫn giữ im lặng còn những người xung quanh liên tục lên tiếng bảo vệ nam danh hài. Đặc biệt, con trai của Hoài Linh dù chưa từng đề cập thẳng đến sự việc nhưng anh đã có những chia sẻ, bày tỏ rằng luôn tin tưởng, ủng hộ bố.

Giữa lúc lùm xùm của bà Phương Hằng và NSƯT Hoài Linh đang rất căng thẳng khi có nhiều người dính vào, Võ Lê Thành Vinh – con trai của nam danh hài – bất ngờ chia sẻ một đoạn clip ngắn trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái ẩn ý: “Sắp tới làm cái livestream để mà dằn các bạn mới được. Tuần sau ổn không mọi người”. Dù không biết anh đang định “dằn mặt” ai nhưng rất nhiều người đã nghĩ ngay đến bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng. Dường như anh chàng kỹ sư này đang muốn lên tiếng bênh vực bố giữa loạt ồn ào.

Hoài Linh, con trai Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh, sao Việt, Phương Hằng

Con trai Hoài Linh có dòng chia sẻ đầy ẩn ý

Trước đó, Thành Vinh từng rất bức xúc khi có ai đó “cà khịa” mình về chuyện của bố. Cụ thể, khi một cư dân mạng bình luận ẩn ý cho rằng việc Hoài Linh im lặng sẽ khiến người khác nghĩ xấu về mình, Thành Vinh đáp trả nhẹ nhàng nhưng lại cực kỳ đanh thép: “Có lừa gì bạn không? Có thì gửi bill mình trả. Không thì bấm nút”.

Thành Vinh vốn được biết đến là con trai ruột duy nhất của NSƯT Hoài Linh. Dù có bố là nghệ sĩ nổi tiếng, song Thành Vinh lại không theo đuổi nghệ thuật mà có cuộc sống tự lập tại Mỹ. Anh hiện đang làm kỹ sư cho một hãng hàng không lớn nhất nhì quốc gia này.

Hoài Linh, con trai Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh, sao Việt, Phương Hằng

Thành Vinh thẳng thắn đáp trả những bình luận ác ý

Hoài Linh, con trai Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh, sao Việt, Phương Hằng

Hoài Linh, con trai Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh, sao Việt, Phương Hằng

Anh luôn thể hiện sự kính trọng, yêu thương, ủng hộ bố Hoài Linh

Thời gian gần đây, ồn ào giữa bà Phương Hằng và danh hài Hoài Linh liên tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Mâu thuẫn giữa cả hai xuất phát từ việc bà Hằng nêu đích danh NSƯT Hoài Linh và quả quyết khẳng định: “Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên là một cặp trời sinh”. Lần khác, bà lên tiếng tố ông Võ Hoàng Yên và nhắc đến tên nhiều nghệ sĩ hải ngoại có liên quan với mong muốn nhận được sự ủng hộ nhưng các nghệ sĩ này đều im lặng. Thậm chí, bà còn chỉ đích danh danh hài Hoài Linh và khẳng định mình bị mất niềm tin vào giới nghệ sĩ.

Tuy nhiên, mặc kệ bà Phương Hằng với những buổi livestream, NSƯT Hoài Linh vẫn luôn giữ im lặng. Trong khi đó, rất nhiều nghệ sĩ khác đã lên tiếng bảo vệ nam danh hài và bị bà Phương Hằng liên tục chỉ trích. Điều này gây ra “drama” khẩu chiến giữa bà Hằng và nhiều nghệ sĩ Việt suốt thời gian qua.

Hoài Linh, con trai Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh, sao Việt, Phương Hằng

Liên tục bị bà Phương Hằng “gọi tên”, nhưng nam danh hài Hoài Linh vẫn chọn cách im lặng

Một bên là bà Phương Hằng liên tục livestream kể hàng loạt câu chuyện “sau ánh hào quang” của giới showbiz và một bên là NSƯT Hoài Linh hoàn toàn im lặng. Thậm chí nam danh hài còn không đăng tải clip hay có động thái mới trên Youtube, Tiktok hay trên các trang cá nhân đang “hót hòn họt” của mình như trước. Bất ngờ hơn là sự xuất hiện của một nữ ca sĩ tự nhận là “vợ chưa từng công khai của Hoài Linh” và tiết lộ về tình trạng của nam danh hài ở thời điểm hiện tại. Theo đó, nữ ca sĩ Hà My cho biết, NSƯT Hoài Linh sẽ sớm liên lạc với bà Phương Hằng để làm sáng tỏ mọi chuyện. Bên cạnh đó, lý do im lặng của nam danh hài suốt thời gian qua là bởi anh sống rất khép kín, ồn ào đi quá xa khiến anh cần có thời gian định hình lại tâm lý.

Hoài Linh, con trai Hoài Linh, Võ Lê Thành Vinh, sao Việt, Phương Hằng

Một nữ ca sĩ nhận là “vợ chưa từng công khai của Hoài Linh” bỗng nhiên xuất hiện “thay mặt Hoài Linh” bước vào “drama”

Nói về sự im lặng của NSƯT Hoài Linh thời gian qua, trong buổi livestream mới nhất, bà Phương Hằng đã có lời nhắn nhủ đến nam danh hài. Theo đó, bà cho rằng danh hài Hoài Linh không cần lên tiếng gì cả, tất cả sự việc đều đã được công chúng phán xét, còn bà chỉ là người đưa sự việc ra ánh sáng.

“Ở đây là một dấu chấm hỏi tại sao Hoài Linh đến giờ phút này vẫn không lên tiếng thì câu trả lời, giải mã cũng đã rõ rồi. Cho nên bây giờ, Hoài Linh có lên tiếng hay không lên tiếng cũng chẳng còn quan trọng gì nữa rồi vì sự thật đã thối nát và chằng chịt với nhau đến mức như vậy rồi. Không còn gì để nói nữa. Mọi câu trả lời và nỗ lực của Hoài Linh là do cộng đồng phán xét, chứ với tôi bao nhiêu đó là đủ rồi. Tôi chỉ vạch trần sự thật sau ánh hào quang thế thôi​”, bà Phương Hằng cho hay.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời